เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:37

Royal Enfield Store พระราม 2 พร้อมเปิดให้บริการ เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ

 

 

          Royal Enfield ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก ประกาศเปิด Royal Enfield Store พระรามสอง เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายรวม 10 แห่งทั่วประเทศไทย ตอกย้ำการให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยเฉพาะประเทศไทย Royal Enfield Store พระราม 2 ตั้งอยู่เลขที่ 118/56 หมู่ 1 ถนนพระราม 2 ตำบลท่าจีน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 เปิดบริการในวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 11.00 – 16.00 น.พร้อมบริการทั้งการจำหน่ายรถ Royal Enfield การจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่และอุปกรณ์สวมใส่ของแท้ รวมถึงการให้บริการดูแลเช็คระยะหลังการขาย โดยสามารถติดต่อขอเข้าชมรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield ทุกรุ่น ติดต่อขอทดลองขับขี่ หรือนัดหมายนำรถเข้าเช็คระยะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 034-425-891

 

นายวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Royal Enfield

 

          นายวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Royal Enfield กล่าวเกี่ยวกับการขยาย สโตร์ว่า “ประเทศไทยคือตลาดที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเสมอมานับตั้งแต่ปี 2559 ที่เราเข้ามาทำตลาดที่นี่ และการเปิดตัว Royal Enfield ทวินทั้งสองรุ่น ในปีที่แล้วทำให้เราเป็นที่รู้จักและเป็นจดจำมากขึ้นในหมู่ลูกค้ารวมถึงกลุ่มนักขับขี่ในตลาดประเทศไทย โดยปีนี้เราประกาศให้สำนักงานในประเทศไทยเป็นศูนย์กลางหรือฮับของการดำเนินธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงแผนการขยายเครือข่ายสโตร์ให้ถึง 15 แห่งและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการให้ถึง 25 แห่งภายในกลางปี 2563 โดยที่ทั้งสโตร์และศูนย์บริการเหล่านี้จะเต็มไปด้วยสินค้าของ Royal Enfield ที่จะทำให้เราเติบโตในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศไทยได้อย่างสง่างาม”

 

เหล่านักขับขี่ Royal Enfield ร่วมงานงานแกรนด์โอเพนนิ่ง Royal Enfield Store พระราม 2

 

          นายวิมัล กล่าวเสริมว่า “เราลงทุนเพื่อสร้างศักยภาพและสังคมการขับขี่อย่างแท้จริงผ่านกิจกรรมการขับขี่หลากหลายรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา รวมไปถึงเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ในแบบของแต่ละบุคคล และเมื่อเร็วๆ นี้ เรายังได้จัดงานขับขี่ทางไกล Tour of Thailand เป็นครั้งที่ 3 จากกรุงเทพสู่เชียงราย ในปีนี้เรายังคงมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมกิจกรรมการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อการพักผ่อนให้เติบโตขึ้นในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางในประเทศไทยด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่ทั้งเป็นแรงบันดาลใจและเข้าถึงได้ โดยเรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการขยายธุรกิจในประเทศไทยและทำให้ผู้ใช้ Royal Enfield ภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ของเรา”

 

ตำแหน่งของรอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ต่างๆ ทั่วประเทศไทยมีดังนี้:

 

 

หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ผู้จัดการ Royal Enfield ประจำประเทศไทย เล่าตำนานกว่า 119 ปีของ Royal Enfield ให้แก่ผู้ร่วมงาน

 

          หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ผู้จัดการ Royal Field ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผ่านเครือข่ายบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ตลอดจนเพิ่มการมีส่วนร่วมให้กับผู้ขับขี่ทุกคนที่เปรียบเสมือนแบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มใหญ่ที่สุดของเรา ทั้งในกรุงเทพฯ และเมืองอื่นๆ ทั่วประเทศ

 

 

          โดยปัจจุบันเรามีลูกค้ากว่า 7,000 คนทั่วประเทศ และจากความสำเร็จในการขายรถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ทวินทั้ง Interceptor 650 และ Continental GT 650 เราสามารถทำยอดได้ถึง 2000 คัน ในหนึ่งปี”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook