เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:06

Suzuki Burgman ยกขบวน เช็คอิน เวโรน่า มาเต็มยกครอบครัวสายสกู๊ตเตอร์ทัวริ่ง

 

            ได้เวลาเดินคันเร่งอีกครั้งสำหรับชาว Suzuki โดยครั้งนี้เป็นคิวของครอบครัว Burgman มีจุดหมายปลายทางที่ เวโรน่า แลนด์มาร์คสำหรับนักเดินทาง สัมผัสบรรยากาศ อันสุดแสนประทับใจบนทุ่งหญ้าวีเบอร์น่า พร้อมพิสูจน์ สมรรถนะ Suzuki Burgman 400 ได้อย่างเต็มอารมณ์

 

 

            ส่งสัญญาณความพร้อมตั้งต้นปีอีกครั้งกับ Suzuki Burgman ที่ได้รวมตัวกันไปเมื่อขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณด้านหน้า บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ที่มีทั้ง Suzuki Burgman 400 รถสกู๊ตเตอร์ยอดนิยมที่สุดเวลานี้ หรือจะเป็น Suzuki Burgman 200 และรุ่นใหญ่สุดกับ Suzuki Burgman 650 ที่จะได้ร่วมทริปเดินทางไปด้วยกันในครั้งนี้ มีสมาชิกทั้งหมดกว่า 50 คัน นอกจากสมาชิกแล้ว ทริปนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากซูซูกิ ร่วมขบวน โดย มร.อากิฮิโกะ นากามุระ ผู้จัดการทั่วไปงานบริการหลังการขาย และ มร.ชินอิจิโระ โทโมมัตสึ ผู้จัดการส่วนวางแผนผลิตภัณฑ์ ที่จะได้ร่วมเดินทางด้วย Suzuki Burgman 400 ตลอดทริป

 

 

             ทริปนี้เริ่มสตาร์ทกันตั้งแต่เช้า เมื่อถึงเวลาเริ่มเคลื่อนขบวนทันที โดยการเดินทางเป็นไปในรูปแบบขบวนและมีมาร์แชลนำทาง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่ และผู้ใช้ถนนร่วม พร้อมเน้นการขับขี่ที่ปลอดภัย เคารพกฏจราจร ซึ่งระหว่างเดินทาง ผู้ร่วมทริปได้แวะเยี่ยมชมผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ บูรพาปราจีน มอเตอร์ ศูนย์จำหน่ายและบริการรถจักรยานยนต์ ซูซูกิแบบครบวงจร ที่จัดพื้นที่ต้อนรับครอบครัว Suzuki Burgman อย่างอบอุ่น ทั้งนี้ขบวน Burgman ยังได้ขับขี่เที่ยวรอบเมือง ซึ่งตลอดเส้นทางได้รับความสนใจจากชาวเมืองปราจีนเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะมารวมตัวกันที่ร้านผู้แทนจำหน่าย บูรพาปราจีน มอเตอร์ พร้อมกับพักเพื่อดื่มกาแฟ และแซนวิสชุดใหญ่เป็นการเติมพลังให้กับชาวซูซูกิ ไบค์เกอร์ จากนั้นได้เริ่มเคลื่อนขบวนมุ่งหน้าสู่เวโรน่ากันทันที

 

 

            ผู้ร่วมทริป Suzuki Burgman ใช้เวลาเดินทางจากปราจีนบุรี มุ่งหน้าสู่เวโรน่า ไม่นานก็มาถึงจุดหมายปลายทาง พร้อมกับได้เก็บภาพแห่งความประทับใจร่วมกัน จากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และร่วมกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปชมทุ่งหญ้าวีเบอร์น่าที่ครอบครัว ซูซูกิ สามารถหามุมถ่ายภาพสวยๆได้หลายมุมทีเดียว พร้อมกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่ากันก็คือมุมทดสอบขับขี่ Suzuki Burgman 400 ที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับผู้ที่สนใจเข้ามาลองกันได้ที่บริเวณด้านหน้าเวโรน่า หลังจากได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศและได้ลองขับขี่ Suzuki Burgman 400 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาเดินทางกลับ เป็นความประทับใจอีกหนึ่งทริปของครอบครัว ซูซูกิ ที่ได้มาร่วมสนุกกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ ที่ Facebook Suzuki Society และ www.thaisuzuki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook