เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 29 มกราคม 2563 - 20:48

ประเทศไทยเปิดตัวบัตร MotoGP2020 สวยงาม ล้ำค่า ถูกใจแฟนทั่วโลกแน่นอน

 

          ฝ่ายจัดการแข่งขันโม MotoGP ประเทศไทย รายการ “OR Thailand Grand Prix2020” ได้เผยโฉมบัตรชมการแข่งขันประจำปีอย่างเป็นทางการ จำนวน 4 แบบ ภายใต้แนวคิดที่จะนำเสนออัตลักษณ์ความงดงามของไทย อีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ตของคนไทยที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

          นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า จากความสำเร็จของการจัดการแข่งขัน MotoGP ในประเทศไทยใน 2 ปีที่ผ่านมา “OR Thailand Grand Prix2020” จะสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน รวมทั้งส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวและภาพลักษณ์ประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  และจะเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สำคัญบนหน้าประวัติศาสตร์ของคนไทยที่จะส่งผ่านความภาคภูมิใจของคนไทยไปสู่นานาชาติ “Thailand to the world”

 

 

          “การออกแบบบัตร MotoGP ประจำประเทศไทยในปีนี้ ยังคงเป็นโจทย์ที่ทางฝ่ายจัดให้ความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นโอกาสสำคัญที่จะได้เผยแพร่อัตลักษณ์ความเป็นไทยที่งดงาม อ่อนช้อยสู่สายตาของแฟนความเร็วทั่วโลก ในปีนี้เราได้ยกความสวยงามของตัวละครในวรรณคดีมาไว้บนบัตรทั้ง 4 เวอร์ชั่น ได้แก่ บัตรแกรนด์ สแตนด์ ,บัตรไซด์ สแตนด์ ,บัตรมาร์เกซ สแตนด์ และบัตรรอสซี่ สแตนด์ โดยเปิดให้แลกบัตร ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น 35 สาขาทั่วประเทศ (ดูรายละเอียดสถานที่แลกบัตรได้ที่ www.allticket.com/faq/pickup) หลังจากนั้นสามารถแลกได้ที่หน้างาน 

 

 

          ความพิเศษของบัตร Marquez และ Rossi สแตนด์ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของแฟนพันธ์แท้ ของทั้ง 2 นักบิด ให้มารวมอยู่ในสแตนด์เดียวกันแล้ว  ยังมีของที่ระลึกพิเศษ ลิขสิทธิ์แท้  ให้กับแฟนคลับ ของทั้ง 2 ทีม ด้วย โดย ผู้ที่ซื้อบัตร Marquez สแตนด์ จะได้รับเสื้อยืดและธงส่วนผู้ที่ซื้อบัตร Rossi สแตนด์จะได้รับหมวกและธง ซึ่งผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน (ของที่ระลึกเป็นไปตามที่เจ้าของสิทธิ์สแตนด์นักแข่งเป็นผู้กำหนด)

 

 

          โดยวิธีการแลกบัตรแข็งนั้น ผู้ซื้อบัตรที่มารับบัตรด้วยตนเอง ให้นำเอกสารยืนยันการชำระเงิน(สลิปที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชนผู้ซื้อมาแลกรับบัตรเข้างาน สำหรับกรณีให้ผู้อื่นรับแทนต้องมีทั้งเอกสารของผู้ซื้อบัตร คือ เอกสารยืนยันการชำระเงิน(สลิปที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อบัตร และเอกสารของผู้รับแทน คือ ใบมอบอำนาจเพื่อให้ผู้รับมอบมีสิทธิ์ในการรับบัตรแทน และสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ กรณีสลิปใบเสร็จและ sms สูญหาย ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2826-7788 โดยสถานที่รับบัตรทั้ง 35 จุดทั่วประเทศ

          สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร ซื้อได้เลยที่ เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา  หรือ www.allticket.com  มาร่วมจารึกประวัติศาสตร์อีกครั้ง 20-22 มีนาคม 2563สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์

 

#ThaiGP #MotoGP #ORThailandGrandPrix #ChangInternationalCircuit

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook