เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 7 มกราคม 2563 - 09:09

Harley Davidson ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมสุดเร้าใจ Freedom on tour Thailand 2020

 

          Harley Davidson ประเทศไทย จัดกิจกรรมโร้ดโชว์สุดยิ่งใหญ่ “Freedom on tour Thailand 2020” ครั้งที่ 2 โดยกำหนดกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2563 เป็นต้นไป นำเสนอสุดยอดสมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson™ รุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ Harley ในเมืองไทยได้สัมผัสมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson™ กันอย่างใกล้ชิด ทั้งตระกูลทัวร์ริ่ง (Touring) และ ซอฟเทล (Softail™) และเลือกมอเตอร์ไซค์ในฝันคันใหม่ได้ตรงใจและสื่อถึงตัวตนได้มากที่สุด

          หนึ่งในความพิเศษของกิจกรรมทัวร์ครั้งนี้ คือราคามอเตอร์ไซค์ Harley Davidson™ ตระกูลทัวร์ริ่งรุ่นปี 2020 ซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อตุลาคมที่ผ่านมา โดยเฉพาะรุ่นไฮไลต์อย่าง อิเล็กตร้า ไกลด์ สแตนดาร์ด (Electra Glide™ Standard) มอบการขับขี่ที่ทรงพลังพร้อมดีไซน์เพื่อนักขี่ทางไกลตัวจริง ซึ่งต้องการเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทางที่แท้จริงโดยไร้สิ่งปรุงแต่งใด ๆ นำเสนอโทนสีดำ Vivid Black ในราคาเริ่มต้น 1,299,000 บาท

          หนึ่งในฟีเจอร์การทำงานหลักในมอเตอร์ไซค์ตระกูลทัวร์ริ่งรุ่นปี 2020 คือ Reflex™ Defensive Rider System* ซึ่งเป็นชุดเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผสานสมรรถนะของมอเตอร์ไซค์ให้สอดคล้องกับการยึดเกาะถนนในขณะเร่งความเร็ว ลดความเร็ว และเบรก โดยใช้ระบบการควบคุมแชสซี การควบคุมเบรกด้วยระบบไฟฟ้า และเทคโนโลยีการส่งกำลังแบบใหม่ล่าสุด

          “Harley Davidson คือแบรนด์ที่อยู่คู่ท้องถนนมาอย่างยาวนาน และเราต้องการสานต่อความสำเร็จของงาน Freedom on Tour จากปีที่ผ่านมา เพื่อแนะนำมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดให้แฟน ๆ ทั่วประเทศไทยได้มาสัมผัสและทดลองขับขี่ด้วยตนเอง กิจกรรม Freedom on Tour ถือเป็นแนวทางที่ดีเยี่ยมในการนำเสนอมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ของเราสู่กลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์คันใหม่และต้องการเข้าร่วมในครอบครัว Harley Davidson เป็นครั้งแรก” นายธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการการตลาด Harley Davidson ประเทศไทย กล่าว

          ผู้จำหน่าย Harley Davidson™ ในประเทศไทยทั้ง 9 ราย จะเข้าร่วมในกิจกรรม Freedom on Tour 2020 โดยขบวนโร้ดโชว์นี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ในแต่ละจังหวัดของผู้จำหน่าย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการทดลองขับขี่ Daily Ride ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์-ศุกร์อีกด้วย

          มอเตอร์ไซค์ Harley Davidson™ รุ่นปี 2020 ซึ่งร่วมในการทดสอบสมรรถนะงาน Freedom on tour Thailand 2020 มีดังนี้

ตระกูล Touring

- โร้ด คิง (Road King™)

- โร้ด คิง สเปเชียล (Road King™ Special)

- สตรีท ไกลด์ สเปเชียล (Street Glide™ Special)

- โร้ด ไกลด์ สเปเชียล (Road Glide™ Special)

- อิเล็กตร้า ไกลด์ สแตนดาร์ด (Electra Glide™ Standard)

- อัลตร้า ลิมิเต็ด (Ultra Limited)

 

ตระกูล Softail

- โลว์ ไรเดอร์ (Low Rider™)

- แฟตบ๊อบ 114 (Fat Bob™ 114) 

- เบรกเอาท์ 114 (Breakout™ 114)

- เฮอริเทจ คลาสสิก 114 (Heritage Classic 114)

*ยกเว้นรุ่น อิเล็กตร้า ไกลด์ สแตนดาร์ด (Electra Glide™ Standard) และ โร้ด คิง (Road King™)

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม Freedom On Tour Thailand 2020 ที่เว็บไซต์

https://www.harley-davidson.com/th/th/events/Freedom_On_Tour_2020.html

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook