เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 18 ตุลาคม 2562 - 23:25

Shell จัดกิจกรรม Shell Advance Ride To MotoGP พาลูกค้าชมการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก MotoGP 2019

ลูกค้า Shell Advance Ultra ผู้โชคดีและผู้ติดตามก่อนออกเดินทางสู่จังหวัดบุรีรัมย์เพื่อรับชมการแข่งขัน Moto GP

 

          เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Shell Advance ซึ่งเป็นนวัตกรรมน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ จัดกิจกรรม “Shell Advance Ride to MotoGP” พาลูกค้า Shell Advance Ultra สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษโดยเข้าร่วมชมการแข่งขัน MotoGPสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ แบบติดขอบสนาม แทนคำขอบคุณที่ผู้ขับขี่ไว้วางใจในนวัตกรรมน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมจากเชลล์

 

ขบวนรถมอเตอร์ไซค์ลูกค้า Shell Advance Ultra ผู้โชคดีทั้งขณะทำกิจกรรมและเดินทางสู่จังหวัดบุรีรัมย์อย่างปลอดภัย

 

          นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากการส่งมอบนวัตกรรมคุณภาพควบคู่ไปกับบริการอันเป็นเลิศให้แก่ผู้ขับขี่ทั่วประเทศแล้ว ในฐานะผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ Shell Advance เรายังให้ความสำคัญกับการมอบความสุขให้ลูกค้าทุกคน การแข่งขัน MotoGP เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ผู้หลงใหลในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่อยากพลาด ด้วยเหตุนี้ Shell จึงได้จัดกิจกรรม ‘Shell Advance Ride to MotoGP’ พาลูกค้า Shell Advance Ultra จำนวน 10 ท่านพร้อมผู้ติดตาม ร่วมเดินทางไปชมการแข่งขันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Shell ในการเติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Make Life’s Journeys Better ให้แก่ลูกค้าคนพิเศษของเรา”

 

เซเล็บชื่อดัง ภูริ หิรัญพฤกษ์ (ซ้ายสุด) แอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล (กลาง) และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ (ขวาสุด) ขณะทำกิจกรรมและแวะชมจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำเขายายเที่ยง อำเภอลำตะคอง จังหวัดนครราชสีมา

 

          ในกิจกรรม Shell Advance Ride to MotoGP ลูกค้า Shell Advance Ultra ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแวะเที่ยวชมจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำเขายายเที่ยง อำเภอ ลำตะคอง และอ่างเก็บน้ำสันกำแพง เขื่องลำพระเพลิง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ก่อนเดินทางสู่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อรับชมการแข่งขัน MotoGP นอกจากนั้น ในทริปนี้เชลล์ยังได้เชิญเซเล็บชื่อดังที่หลงใหลในการขับขี่ถึง 3 ท่านอย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ แอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน

 

 

ลูกค้า Shell Advnace Ultra ผู้โชคดีขณะตรวจเช็คสภาพรถเพื่อความปลอดภัยและเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง Shell Advnace Ultra ก่อนการเดินทาง

 

          ก่อนการเดินทางลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ได้เตรียมความพร้อมด้วยการตรวจเช็คสภาพรถเพื่อความปลอดภัย และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Advnace Ultra น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ที่พัฒนาขึ้นมาจากเทคโนโลยีเพียวพลัส นวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่มีการนำเทคโนโลยี Gas-To-Liquids (GTL) สิทธิ์เฉพาะของเชลล์ที่เปลี่ยนก๊าซธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธ์สูง ช่วยลดอัตราการสึกหรอ รักษาความสะอาด ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับรถมอเตอร์ไซค์ Shell Advance Ultra ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการปกป้องเหนือชั้น และให้สมรรถนะสูงสุดแก่รถมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะรุ่นใหม่ มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงดัง ควบคุมแรงเสียดทานเพื่อการเข้าคลัตช์ และเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวล อีกทั้งยังป้องกันการสึกหรอของชุดวาล์วได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

 

คุณวิน – นายนาวิน ทองธีรภาพ ลูกค้า Shell Advance Ultra ที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้

 

 

บรรยากาศขณะผู้โชคดีเข้าชมการแข่งขัน MotoGP ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม

 

          คุณวิน - นายนาวิน ทองธีรภาพ หนึ่งในลูกค้า Shell Advance Ultra ที่ร่วมเดินทางในทริปนี้ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ในฐานะที่เป็นผู้หลงใหลในการขับขี่ การมีโอกาสได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองไปร่วมชมการแข่งขัน MotoGP นั้นถือเป็นอีกหนึ่งความฝันที่อยากทำให้สำเร็จ ต้องขอขอบคุณ Shell Advance เป็นอย่างมากที่ช่วยทำให้ฝันเป็นจริง โดยตลอดการเดินทางรู้สึกอุ่นใจมากเพราะ Shell ได้ช่วยทั้งการตรวจสภาพรถก่อนการเดินทาง และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ช่วยให้การเดินทางไปสนามราบรื่น ไร้อุปสรรค นอกจากนั้น ทริปนี้ยังทำให้ได้เจอกับเพื่อนๆ ที่มีแพชชั่นในการขับขี่ และท่องเที่ยวเช่นกัน อยากให้เชลล์จัดกิจกรรมแบบนี้บ่อยๆ เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างความสุขแล้ว ยังถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้าที่เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ ด้วย”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook