เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 17 ตุลาคม 2562 - 15:26

สมเกียรติ จันทรา ฟิตเต็มที่ พร้อมระเบิดฟอร์มสู้ศึก Japanese Grand Prix

 

          สมเกียรติ จันทรา นักบิดหนึ่งเดียวของไทย บินลัดฟ้าสู่แดนปลาดิบ เตรียมสู้ศึก Japanese Grand Prix ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18-20 ตุลาคมนี้ พร้อมเผย มั่นใจเต็มที่ต้องมีแต้มติดมือแน่นอน

 

 

 

          ล่าสุดจากการทำผลงานยอดเยี่ยมใน โฮมเรซ ทำให้ สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 จาก Idemitsu Honda Team Asia มีกำลังใจเต็มร้อยได้ออกเดินทางล่าแต้มต่อ ณ สนาม Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสนามที่ เคยลงบิดมาก่อนในศึกเอเชีย Asia Road Racing ซึ่งถือว่าเป็นอีกสนามที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แถมการเดินทางในครั้งนี้ยังได้กำลังใจเต็มที่จากคุณแม่ และ ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ที่เดินทางมาส่งถึงสนามบิน

 

 

          โปรแกรมดวลความเร็วศึก “Japanese Grand Prix” ที่สนาม Twin Ring Motegi จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม เวลา 11.20 น. ตามเวลาในประเทศไทย...แฟนๆความเร็วชาวไทยสามารถร่วมเป็นกำลังใจให้ “สมเกียรติ จันทรา” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Race To The Dream https://www.facebook.com/APHondaRacingTH/

 

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #RacetotheDream #MotorSport #APHonda #APHondaRacingThailand #MotoGP #Moto2 #JapaneseGP #SomkiatChantra #SC35

#Thailand #idemitsuhondateamasia

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook