เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 9 ตุลาคม 2562 - 11:23

Idemitsu ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ประกาศพร้อมขับเคลื่อนวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

 

           Idemitsu แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ Idemitsu เชิญชวนสื่อมวลชนชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ร่วมชมการแข่งขันระดับโลกแบบติดขอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แบบสุดเอ็กคลูซีฟ ภายใต้แคมเปญ “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019”

 

 

                “ร่วมเชียร์นักบิดไทยไปกับ Idemitsu สู้ศึก Thailand MotoGP 2019” จัดขึ้นเพื่อเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP แบบติดขอบสนาม พร้อมทั้งพูดคุยกับนักแข่งระดับโลก ในระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 โดยการแข่งขัน MotoGP เดินทางมาถึงสนามที่ 15 ซึ่งเป็นช่วงท้ายฤดูกาลที่มีขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น เป็นโอกาสอันดีที่สื่อมวลชนจะได้สัมผัสกับการแข่งขันสุดมันในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงได้ร่วมส่งใจเชียร์นักแข่งหนึ่งเดียวของประเทศไทย ในการแข่งขันในเวทีระดับโลก ก้อง สมเกียรติ จันทรา ที่ลงทำการแข่งขันในรุ่น Moto2 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia ซึ่งการแข่งขันในสนามช้างฯ ที่เปรียบเสมือนดั่งสนามโฮมเรซ “คิงคองก้อง” ประกาศอย่างหนักแน่นว่าจะพยายามอย่างสุดความสามารถ เพื่อที่จะทำอันดับบนโพเดียมเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ชาวไทยให้จงได้ นอกจากนี้ยังมีนักแข่งที่น่าจับตาทั้งในรุ่นใหญ่อย่าง MotoGP อย่าง ทาคาอากิ นาคากามิ แห่งสังกัด LCR Honda Idemitsu ที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน MotoGP 2019 โดยรั้งตำแหน่ง Top 10 มาตลอดทั้งซีซัน

 

ดร.ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด

 

 

                โดยก่อนที่การแข่งขัน Thailand MotoGP 2019 จะเริ่มระเบิดความมันส์ ทาง Idemitsu นำโดย ดร.ภาวัต กัลล์ประวิทธ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ได้เชิญสื่อมวลชน รวมถึงลูกค้าผู้มีเกียรติ ร่วมกระทบไหล่ พูดคุย พร้อมรับของที่ละลึกและลายเซ็นกับนักบิดในสังกัด ทั้ง ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักบิดชาวไทยในรุ่น Moto2 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia และ ทาคาอากิ นาคากามิ แห่งสังกัด LCR Honda Idemitsu รวมถึงประกาศข่าวดีกับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะชาวไทยว่า Idemitsu พร้อมจะสนับสนุนนักแข่งทั้ง 2 คน ลุยศึกจักรยานชิงแชมป์โลกอย่างต่อเนื่องในปี 2020

 

ก้อง สมเกียรติ จันทรา งัดฟอรืมขั้นสุด จบการแข่งขันในลำดับที่ 9

 

ทาคาอากิ นาคากามิ รั้ง Top 10 ในการแข่งขันได้อย่างน่าประทับใจ

 

                สำหรับการแข่งขัน Thailand MotoGP ในครั้งนี้ นักแข่งในสังกัด Idemitsu สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดย ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งไทยหนึ่งเดียวในเวทีระดับโลก สามารถจบการแข่งขันได้ในลำดับที่ 9 ในรุ่น Moto2 แม้จะต้องออกสตาร์ทในลำดับที่ 13 แต่ก็สามารถเค้นฟอร์มในระดับสุดยอด รีดคันเร่งไล่แซงคู่แข่งระดับชั้นนำ จนสามารถไต่อันดับจนจบที่ 9 ของการแข่งขัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ก้องกระหึ่มทั่วสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ส่วน ทาคาอากิ นาคากามิ ก็ยังคงรักษามาตรฐานในระดับ Top 10 ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น จบการแข่งขันในลำดับที่ 10 ของรุ่นใหญ่ MotoGP ได้อย่างสมราคา

 

บูธ Idemitsu กับกิจกรรมให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้ร่วมสนุกตลอดวัน

 

 

                นอกจากกิจกรรมชมและเชียร์แบบสุดมันส์ในการแข่งขันระดับโลกบนแกรนด์สแตนด์แล้ว Idemitsu ยังเสิร์ฟความสนุนสนานให้กับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตที่หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสบรรยากาศในการแข่งขัน Thailand MotoGP 2019 กันอย่างไม่ขาดสาย โดยจัดกิจกรรมให้แฟนๆ ได้เล่น พร้อมของรางวัลติดติดมือให้ได้ลุ้นกันอย่างจุใจ ณ บูธ Idemitsu ในลานกิจกรรมของสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต อีกด้วย

 

 

                การที่ Idemitsu แบรนด์น้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขันในรายการระดับโลกอย่าง MotoGP เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง Idemitsu ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นระดับพรีเมี่ยมเสมอมา โดยทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Idemitsu ได้ทางแฟนเพจ Apollo (Thailand) รวมถึงในเว็บไซต์ www.apollothai.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook