เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 2 ตุลาคม 2562 - 09:29

Rossi เดินทางถึงไทย พร้อมลุยศึก Thailand MotoGP 2019 แฟนๆ ชาวไทยต้อนรับอย่างคึกคัก

 

          คุณพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย ผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยนักแข่งสังกัด Yamaha Thailand Racing Team และแฟนความเร็วชาวไทย รวมถึงสื่อมวลชนชั้นนำ ร่วมให้การต้อนรับ Valentino Rossi #46 ยอดนักบิดชาวอิตาเลียนเจ้าของบัลลังก์แชมป์โลก 9 สมัย สังกัดทีม Monster Energy Yamaha MotoGP ที่มีโปรแกรมลงทำการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่ 15 รายการ Thailand Grand Prix 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม นี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

 

 

          โดยยอดนักบิดอิตาเลียนเจ้าของฉายา The Doctor เป็นนักแข่งที่มีแฟนมอเตอร์สปอร์ตติดตามมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยลีลาการขับขี่อันเร้าใจ รวมถึงลักษณะท่าทางที่ขี้เล่นของ Valentino Rossi ทำให้เขาเป็นนักบิดที่มีแฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมากอยู่ทั่วทุกมุมโลก

 

 

          สำหรับ Valentino Rossi ลงไล่ล่าความสำเร็จบนเวที MotoGP ภายใต้สีเสื้อ Yamaha นับตั้งแต่ฤดูกาล 2004 เป็นต้นมา แม้จะเว้นวรรคไปในช่วงระยะหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนารถแข่ง Yamaha YZR-M1 รวมถึงรถจักรยานยนต์ Yamaha อีกหลายรุ่นที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook