เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 27 มิถุนายน 2562 - 20:53

Alpinestar เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า MM93 2019

 

          ถ้าพูดถึงเจ้าของแชมป์โลก 7 สมัย (Moto GP 5 สมัย) คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก มาร์ค มาร์เกวซ (Marc Márquez) และไม่ว่าจะสนามแข่งไหนๆ แน่นอนว่าเขาคือหนึ่งในบรรดานักแข่งระดับแถวหน้า ทุกแอคชั่นในสนามแข่ง เขามักจะสร้างความตราตรึงใจให้กับผู้ชมอยู่เสมอ ด้วยลีลาการขี่ที่ปราดเปรียว ภาพที่เห็นกันจนชินตาคือการเข้าโค้งที่มีความละเมียด ข้อศอกของเขาจะสไลด์ไปกับพื้นสนาม

 

 

          นอกจากจะเป็นสไตล์ที่เรียกได้ว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในทุกการแข่ง เพราะทุกการเข้าโค้งหมายถึงการตัดสินตำแหน่งผู้นำเลยก็ว่าได้ แต่จะว่าไปแล้วไม่ใช่แค่เทคนิคในการขี่ และความแรงของเครื่องยนต์เท่านั้นที่จะพาเขาก้าวขึ้นไปอยู่บนโพเดียมแชมป์ ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือชุดแข่ง มาร์คเลือกที่จะใช้ชุดแข่งของ Alpinestar ที่ปกป้องให้เขาปลอดภัยในสนามแข่งและช่วยป้องกันตำแหน่งแชมป์บนโพเดียมได้อีกด้วย

 

 

          สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด Marc Marquez มีโอกาสร่วมมือกับ Alpinestar โดยการนำแรงบันดาลใจจากสไตล์การขับขี่ของเขามาถ่ายทอดลงบนคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษ ซึ่งจะให้ความรู้สึกถึงสมรรถนะที่เร้าใจ สวมใส่สบาย ประกอบกับดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และเชื่อว่าด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จะสามารถมัดใจ แฟนๆที่หลงใหลในความเร็วและความสำเร็จของ Marc Marquez ได้

 

 

          Alpinestar และ Marc Marquez มีเป้าหมายเดียวกันและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน (One Goal. One Vision.) ในการสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ กำหนดทุกความเป็นไปได้ เพื่อที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ในการหาวิธีที่ช่วยส่งเสริมและปกป้องนักแข่งอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชุดแข่ง รองเท้า ตลอดจนถุงมือ

 

 

          เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในการมีมุมมองไปในทิศทางเดียวกันนี้ อัลไพน์สตาร์ส คอลเลคชั่น เอ็มเอ็ม 93 (Alpinestars MM93 Collection) มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ จากเลขประจำตัวของเขาคือ 93 ที่ใช้ในการแข่ง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและวัสดุที่ดีที่สุด

 

LOSAIL GLOVE – 1,990฿

 

TWIN RING LEATHER GLOVE – 7,990฿

 

          ครบครันด้วยนวัตกรรมและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่มาร์คได้รวมไว้ในอุปกรณ์การแข่งของเขา ที่สวมใส่สบายลงตัวกับเครื่องแต่งกายของ Alpinestars MM93 Collection สร้างความน่าสนใจด้วยโทนสีแดงสด สีดำ และสีขาว นี่แหละสไตล์ที่เขาเรียกกันว่าสไตล์ของแชมป์

 

RIO HONDO TECH SHELL – 12,990฿

MM93 NECK TUBE – 1,090฿

 

          เขาเป็นผู้ชนะมาในทุกระดับการแข่งขัน และการคว้าแชมป์ครั้งล่าสุดของ Marc Marquez เขาได้โชว์ผลงานอันน่าทึ่งที่สนาม Twing Ring Motegi เมื่อเขากลายเป็นแชมป์โลก MotoGP 2018 ในขณะที่เขายังเหลือการแข่งอีก 3 สนามและ Marc Marquez ถือว่าเป็นนักแข่งที่อายุน้อยที่สุดตลอดกาลที่สามารถคว้าแชมป์โลกไปได้ถึง 7 สมัย (รุ่น 125cc ในปี 2010, Moto2 ในปี 2012 และ MotoGP ในปี 2013, 2014, 2016, 2017, 2018)

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook