เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2562 - 22:08

Kawasaki Enduro 3hrs. ประเดิมความมันส์สนามแรกปี 2019 ณ เมืองดอกบัว จ.อุบลราชธานี

 

          Kawasaki Enduro 3hrs. กิจกรรมความมันส์สำหรับสาวกทางฝุ่นผู้ชื่นชอบ และหลงใหลกับการแข่งขันในรูปแบบ Enduro และ Adventure ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักบิดจากทั่วประเทศ โดยเฉพาะลูกค้าของคาวาซากิกับโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมพัฒนาทักษะด้านการขับขี่ของตัวเองกับครูฝึกผู้มากประสบการณ์ รวมไปถึงกิจกรรมการแข่งขันมันส์เร้าใจที่ขึ้นชื่อว่า “โหดสุด อึดสุด ทนสุด” ต้องงานนี้เท่านั้นกับเกมการแข่งขันในรุ่น Kawasaki Enduro 1hr. และ Kawasaki Enduro 3hrs. อีกทั้งยังรวมไปถึงการแข่งขันในแบบนับรอบ (Lap time)

 

 

          โดยในปี 2019 ได้กำหนดจัดขึ้นทั้งหมด 5 สนามด้วยกัน ได้แก่ สนาม 1 จ.อุบลราชธานี , สนาม 2 จ.สุราษฎร์ธานี , สนาม 3 จ.ระยอง , สนาม 4 จ.สุพรรณบุรี และ สนาม 5 จ.เพชรบูรณ์...ประเดิมความมันส์สนามแรกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 – 12 พฤษภาคม 2562 ณ สนาม ต.อะไหล่อุบล บ้านทัพไทย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ได้รับความสนใจจากนักแข่งในพื้นที่จังหวัดอุบลฯ และนักแข่งจากพื้นที่ใกล้เคียงพร้อมใจกันตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

 

 

          เริ่มด้วยกิจกรรมการอบรมในวันเสาร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าคาวาซากิมากกว่า 30 คัน อาทิ KLX140, KLX150, KLX250 และ Versys-X300 เตรียมพร้อมนำรถของตัวเองมาลงทะเบียนทั้งแต่เช้า ตลอดทั้งวันการอบรมผ่านไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินและเป็นกันเอง ปิดท้ายการอบรมด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างครูฝึก และกลุ่มผู้เข้าอบรม

 

 

          สำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์กับสภาพอากาศที่เป็นใจ ทีมแข่งต่างทยอยหลั่งใหลเข้ามาเตรียมตัวกันแต่เช้า และลงสมัครแข่งขันมากกว่า 50 คัน พร้อมทั้งกลุ่มผู้ชมใน จ.อุบลราชธานี ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมชมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก

 

 

          กิจกรรมภายในงานนอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว ยังมีบูธของผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิในจังหวัดอุบลราชธานี Kawasaki กิจเจริญไทยอุบล และผู้ให้การสนับสนุนได้นำผลิตภัณฑ์มาจัดแสดง พร้อมแนะนำให้กับผู้สนใจอีกด้วย อาทิ ยาง IRC , โช้คอัพ Ohlins , น้ำมันเครื่อง Elf และ โซ่ D.I.D

 

 

          สำหรับการแข่งขันในสนามถัดไปซึ่งเป็นสนามที่ 2 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2562 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และสมัครอบรม ผ่านทาง www.kawasaki.co.th หรือ Facebook Page : Kawasaki Enduro 3 Hour

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook