เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 14 มกราคม 2562 - 17:38

Triumph พาส่อง 5 มอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกปี 2019 กับ 5 สไตล์ ที่พร้อมตอบทุกโจทย์สำหรับไบค์เกอร์

 

          ช่วงปลายปี 2018 วงการรถมอเตอร์ไซค์ของประเทศไทยคึกคักเป็นอย่างมาก จากการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ใหม่หลากหลายรุ่น ซึ่ง Triumph Motocycles (ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์) ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษ ก็ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกไปทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งแต่ละคันมาพร้อมคุณลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่าง อีกทั้งสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันมีเสน่ห์น่าหลงใหล ที่ทำให้คนที่ได้พบเห็นอยากจับจองเป็นเจ้าของ ทั้งนี้รถมอเตอร์ไซค์ Triumph ของตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกทั้ง 5 รุ่น ที่เปิดตัวไปอย่างร้อนแรงเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกันเลย

 

 

           เปิดด้วยรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกที่เป็นที่สุดของการขับขี่เพื่อสายลุยตัวจริงแห่งปี อย่าง Scrambler 1200 XC และ Scrambler 1200 XE รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสายลุย ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แรงบิดสูงสูบคู่ขนาด 1,200 ซีซี. และเกณฑ์มาตรฐานใหม่ทั้งหมด นำเสนอความสามารถแบบ Dual Purpose และสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ซึ่งทั้ง 2 รุ่น เป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกของโลกที่ติดตั้งระบบควบคุมกล้อง GoPro และระบบนำทางแบบ Turn-by–turn เรียกได้ว่าทั้งรายละเอียดและการตกแต่งถือเป็นรถที่ดีที่สุดในทุกมิติ และนี่คือนิยามของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสายลุยตัวจริงแห่งการขับขี่ที่สาวกไม่ควรพลาด โดย สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี มาพร้อมกับ 2 สี ได้แก่ สี Jet Black / Matt Black และสี Khaki Green / Brooklands Green ราคา 613,000 บาท ส่วน สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี มีให้เลือก 2 สีสุดพรีเมี่ยมเช่นกัน ได้แก่ Fusion White / Brooklands Green และสี Cobalt Blue / Jet Black ราคา 656,000 บาท

 

 

          ต่อกันด้วย Triumph Street Twin 2019 รถมอเตอร์ไซค์ที่สืบทอดความเป็นต้นแบบแท้จริง โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกที่จะพาไปสู่ความตื่นเต้นเร้าใจในการขับขี่ที่มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยพละกำลังและประสิทธิภาพของรถที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นเห็นได้ชัด มาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง ขนาด 900 ซีซี. ที่ผ่านการปรับปรุงพัฒนา โดย Street Twin 2019 มาพร้อม 3 สีให้เลือก ได้แก่ Matt Ironstone, Korosi Red และ Jet Black ราคา 407,000 บาท

 

 

          รวมถึง Triumph Street Scrambler 2019 รถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมอิสระและความสนุกสนานไร้ขีดจำกัด ซึ่งได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นทั้งด้านพละกำลัง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นอย่างโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จนก้าวขึ้นเป็นรถระดับชั้นนำอย่างแท้จริง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์บอนเนวิลล์แรงบิดสูง 900 ซีซี. เช่นกัน ซึ่ง Triumph Street Scrambler 2019 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Fusion white, Cranberry Red และ Khaki Green / Matt Aluminum พร้อมเส้นขอบซึ่งวาดด้วยมือ สี Jet black ราคา 489,000 บาท

 

 

          ตลอดจนพี่ใหญ่โมเดลล่าสุดของตระกูลอย่าง Triumph Speed Twin มอเตอร์ไซค์เอกลักษณ์ใหม่ อันเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะเหนือชั้น ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 1200 ซีซี. โดยเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่กลับมาสร้างชื่ออันเป็นตำนานให้กับไทรอัมพ์อีกครั้ง พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกโรสเตอร์ ทั้งในด้านการขับขี่และความรู้สึก ด้วยสมรรถนะสุดเร้าใจ และการควบคุมการขับขี่ระดับชั้นนำ ทั้งนี้ Triumph Speed Twin มาพร้อมกับตัวเลือกสีทั้ง 3 สี สุดพรีเมี่ยม ได้แก่ สี Silver Ice / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว สี Korosi Red / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว และสี Jet Black ราคาจำหน่ายประมาณการ 576,000 บาท

          ในขณะที่นอกจากทั้ง 5 รุ่นข้างต้นแล้ว Triumph ยังมีรถมอเตอร์ไซค์ในไลน์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Bonneville T120, Bonneville T120 Black, Bonneville T100, Bonneville T100 Black รถสไตล์ Café Racer ในตำนานอย่าง Thruxton R รุ่นคลาสสิกสวยสะกดทุกสายตาอย่าง Bonneville Bobber, Bonneville Bobber Black และ Bonneville Speedmaster  

 

 

          อย่างไรก็ตาม ไทรอัมพ์ ได้มอบข้อเสนอพิเศษที่จะทำให้สามารถเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์โมเดิร์นคลาสสิกได้ง่ายขึ้น สำหรับรุ่น บอนเนวิลล์ ที100 และ บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค ราคาเริ่มต้น 456,000  บาท รับฟรี Gift Voucher สำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ตกแต่ง มูลค่า 20,000 บาท ต่อด้วย บอนเนวิลล์ ที120 และ บอนเนวิลล์ ที120 แบล็ค ราคาเริ่มต้น 578,000 บาท รวมทั้ง บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ ราคา 599,000 บาท รับฟรี Gift Voucher สำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ตกแต่ง  มูลค่า 30,000 บาท โดยทุกรุ่นยังจะได้รับ ค่า พรบ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ตลอดจนบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น

 

 

          ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ตลอดจนสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นของรถรุ่นอื่นๆ รวมถึงทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ทุกรุ่นได้ ณ ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ ทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook