เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 9 ตุลาคม 2561 - 11:57

Ducati จัดทริปพาเชียร์ MotoGP ติดขอบสนามแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกในประเทศไทย

 

          Ducati Thailand เอาใจสาวกดูคาทิสต้า พาลูกค้าสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์แบบพรีเมียม จัดทริปขี่รถไปเชียร์ การแข่งขัน MotoGP ณ สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ แบบ Be Safe, Be Cool โดยมี “บัวขาว” ร่วม Meet&Greet นักแข่ง Ducati แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเชียร์ Andrea Dovisiozo #04 นักแข่ง Ducati Team กับแฟนดูคาทิสต้าแบบติดขอบสนาม   

 

คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ (ซ้าย), บัวขาว (กลาง), ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล (ขวา) ร่วมเชียร์ MotoGP บน Ducati Stand

 

          คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงกิจกรรมของดูคาติในงาน MotoGP 2018 ว่า “ดูคาติมีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าไปสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมทั้งในประเทศ และต่างประเทศเป็นประจำทุกปี ทำให้กลุ่มคอมมิวนิตี้ของดูคาติมีความแน่นแฟ้น จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่มากยิ่งขึ้น สำหรับในปีนี้ดูคาติได้มีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าขี่รถไปชมการแข่งขัน MotoGP 2018 ที่จัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีทีมงานมาร์แชลที่เป็นครูฝึกของดูคาติ รถเซอร์วิส และรถพยาบาลดูแลลูกค้าตลอดขบวน เพื่อร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทางด้านความปลอดภัย ตามคอนเซปต์ Be Safe, Be Cool

 

Ducati Commercial Zone ที่จัดจำหน่ายสินค้า Apparel และ Accessories ลดสูงสุด 70%

 

Ducati Fan Zone เลาจน์รับรองลูกค้าแบบวีไอพี

 

Ducati Parking

 

Ducati Shuttle Bus รับส่งจาก Ducati บุรีรัมย์ - สนามช้างฯ

 

          ทั้งนี้ กิจกรรม MotoGP 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ทางดูคาติไทยแลนด์ได้มีการจัด Ducati Stand Package สำหรับเชียร์นักแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามจำนวน 1,296 ที่นั่ง โดยลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจดูคาติจะได้รับบัตรเข้า Ducati Stand เพื่อลุ้นเชียร์ MotoGP แบบติดขอบสนาม, บัตรเข้า Ducati Commercial Zone ที่จัดจำหน่ายสินค้า Apparel และ Accessories รวมถึงสินค้าเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ในราคาสุดพิเศษที่มีส่วนลดสูงสุด 70%  พร้อม Ducati Fan Zone เลาจน์รับรองลูกค้าแบบวีไอพี และบูธกิจกรรมเล่นเกมส์รับของรางวัลจาก Shell Advance, ชุดของที่ระลึก Ducati Stand ได้แก่ เสื้อดูคาติสกรีนลาย หมวกแก๊ปโลโก้ชิลด์ดูคาติ ถุงผ้าใส่หมวกกันน็อค, โซนจอดรถเฉพาะสำหรับผู้ที่ซื้อ Ducati Stand Package, รถ Shuttle Bus รับส่งจากดูคาติ บุรีรัมย์-สนามช้างฯ-ดูคาติ บุรีรัมย์

 

Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Andrea Dovizioso #04 นักแข่งจาก Ducati Team

 

บัวขาว บัญชาเมฆ ร่วมเชียร์ Ducati Team MotoGP ติดขอบสนาม

 

          นอกจากนี้ Ducati ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแข่ง Ducati Team MotoGP อย่าง Andrea Dovizioso #04 ที่เข้ามากล่าวทักทายแฟนๆ และสัมภาษณ์พูดคุยอย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนดูคาติอย่างเป็นกันเอง ที่ Ducati Fan Zone โดยได้รับเกียรติจากนักมวยชื่อดังขวัญใจชาวดูคาทิสต้า และชาวไทย อย่าง บัวขาว-สมบัติ บัญชาเมฆ มาเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มความประทับใจ และยังร่วมเชียร์อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ในรอบการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 15 บนอาณาจักร Ducati Stand ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

          สำหรับผลรอบควอลิฟาย MotoGP สนามที่ 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ Andrea Dovizioso #04 ทำเวลาควอลิฟาย 1’30.277 นาที กับความเร็วทางตรงสูงสุดถึง 328.4 กม./ชม. คว้ากริดสตาร์ทอันดับที่ 3 ส่วนในรอบการแข่งขัน Andrea Dovizioso เรียกเสียงเฮลุ้นระทึกดังกึกก้องไปทั่วทั้งสนามจากการไล่แซงคู่แข่งตามโค้งต่างๆ อย่างดุเดือด จนในที่สุดสามารถคว้าชัยชนะอันดับที่ 2 ของการแข่งขันมาครอบครอง เรียกได้ว่า ThailandGP สนามนี้เป็นการแข่งขันระดับโลกที่สร้างความสนุก และความมันส์ให้แฟน MotoGP ทั่วทั้งสนามได้แบบสุดขีด

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook