เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 7 กันยายน 2561 - 15:36

Honda Bigbike X Venture Trip & Tricks กับบททดสอบใหม่ ปลุกเร้า Passion ไบค์เกอร์สายลุย

 

           บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย จัดกิจกรรมที่มอบประสบการณ์ X-Venture สุดมัน กับทริป 3 วัน 2 คืน ที่จังหวัด อุดรธานี - เลย ตะลุยเส้นทางที่มาเติมเต็ม Passion ไปกับรถสายลุยตัวจริงอย่าง Honda Africa Twin, Honda X-ADV และ Honda CB500X ผู้ร่วมทริปต้องฝ่าฝันอุปสรรคบนเส้นทางสุดหฤโหด ท่ามกลางสายฝนที่ผู้เข้าร่วมทริปต้องใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงในการก้าวผ่านอุปสรรคนั้น พร้อมกันนี้ยังได้ฝึกฝนทักษะการขับขี่แนวแอดเวนเจอร์กับกูรูจากทาง Honda Bigbike นำโดย อาจาร์ยเล่ – เจษฎางค์ โชตนา ที่มาคอยให้คำแนะนำพร้อมจัดเส้นทางสุดท้าทายในครั้งนี้ให้เป็นความทรงจำที่ล้ำค่าของผู้ร่วมทริปที่พร้อมลุยไปด้วยกันในทุกเส้นทางกับกิจกรรม X-Venture กิจกรรมสุดเจ๋งสำหรับที่คนรักบิ๊กไบค์สายลุยไม่ควรพลาด

 

 

สำหรับกิจกรรมของ Honda Bigbike นั้นจะแบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก ประกอบด้วย

          1. Adventure กับกิจกรรม X-Venture กิจกรรมสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ การันตีได้ว่าคุณจะสามารถเก็บเกี่ยวสกิลการขับขี่จากประสบการณ์ตรงบนเส้นทางสุดท้าทายทั้งในและต่างประเทศที่ไม่เหมือนใคร โดยครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2561

          2. Track กับกิจกรรม Honda Track Day กิจกรรมสำหรับไบค์เกอร์สายสปอร์ตที่อยากลองความเร็ว เรียนรู้เทคนิคในสนามแข่งที่ปลอดภัยกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

          3. Trip กับกิจกรรมสำหรับไบค์เกอร์สายเที่ยว ที่พร้อมพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าในประเทศหรือต่างประเทศ ซึ่งเป็นเส้นทางที่ไบค์เกอร์หลายคนใฝ่ฝันจะได้ไป

 

 

          ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมขอแค่มีรถบิ๊กไบค์คู่ใจก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ Honda Bigwing ทั้ง 20 สาขาทั่วประเทศ หรือสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ในเพจ Honda Bigbike หรือ LINE @HondaMotorcycleTH

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook