เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 27 กรกฏาคม 2561 - 21:44

A.P. Honda ยกทัพกองเชียร์ไทย 300 ชีวิต นำโดย BNK48 บินให้กำลังใจนักบิด A.P. Honda Racing Thailand

 

          A.P. Honda ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตสองล้อของไทย ขนทัพกองเชียร์ชาวไทยกว่า 300 ชีวิต พร้อมศิลปินกลุ่มไอดอลสาวสุดฮอต BNK48 บินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมส่งแรงใจ และเสียงเชียร์ทีมแข่งไทย 100% อย่าง "เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์" คว้าชัยในศึกสองล้อนานาชาติสุดหฤโหด ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง สานต่อความสำเร็จกลับสู่ประเทศไทย

          การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบมาราธอน 4 ชั่วโมง รายการ "ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง 2018" เป็นหนึ่งการแข่งขันระดับโลกรายการ เอ็นดูรานซ์ เวิลด์ แชมปี้ยนชิพ “ซูซูกะ 8 ชั่วโมง 2018” ซึ่งมีคิวดวลความเร็วในระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคมนี้ ที่สนามซูซูกะ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น สังเวียนมอเตอร์สปอร์ตระดับตำนานของโลก

 

มุกข์ มุกข์ลดา สารพืช และ ฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน

 

          โดยสุดยอดทีมแข่งไทยอย่าง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ส่งทีมลงชิงชัยที่ประกอบด้วยบุคลากรทีมไทย 100% เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อสานต่อความสำเร็จเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ภายใต้การนำทีมของ “ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช ที่ผันตัวมารับบทบาทผู้ฝึกสอนให้กับนักบิดในทีม

 

 

          ซึ่งในปี 2018 เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้เปิดโอกาสให้นักบิดดาวรุ่งหน้าใหม่ได้ลงสนามระดับนานาชาติ เพิ่มสร้างประสบการณ์ เพื่อเดินตามแผนปั้นนักบิดไทยสู่นักแข่งระดับโลก "Moto GP" ภายในปี 2025 โดยนักบิดในครั้งนี้ประกอบด้วย "บิว” วริทธิ์ ทองนพคุณ, "ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ประทุมยศ และ “นิว” กฤชพร แก้วสนธิ ผลผลิตจากการแข่งขัน ไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ

 

 

          ล่าสุด เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด พร้อมคณะกองเชียร์ชาวไทยกว่า 300 ชีวิต และกลุ่มศิลปินสาวที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในไทยอย่าง BNK48 ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้นำทัพกองเชียร์ให้ เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG644 มุ่งหน้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้กำลังใจทีมแข่งไทยถึงขอบสนาม ซูซูกะ เซอร์กิต ในสุดสัปดาห์นี้

 

คุณจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด (คนกลาง)

 

          คุณจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “นับเป็นปีที่ 2 ที่ เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ สานต่อความยิ่งใหญ่ในการแข่งขัน "ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง" ด้วยทีมแข่งที่เป็นคนไทยทั้งทีม ซึ่งถือเป็นการแข่งขันที่ต้องใช้ความพร้อมของทั้งทีม ซึ่งประกอบไปด้วย ความพร้อมของนักแข่ง ความพร้อมของทีมช่าง และโค้ช ในการร่วมวางแผน การบริหารเวลา และทรัพยากรที่มีตามกติกา ให้ได้จำนวนรอบมากสุด ซึ่งทีมที่ผ่านรายการนี้ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความพร้อมของ "ทีมคนไทยทั้งทีม" ที่มีประสิทธิภาพ ที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายทีมแข่งระดับโลก โมโตจีพีในปี 2025 ซึ่งในปีนี้เราหวังจะได้เห็นทีมของเรานำประสบการณ์ที่ดี ความสำเร็จกลับฝากคนไทยอีกครั้ง”

          “วันนี้เราได้พากำลังใจจากคนไทยกว่า 300 ชีวิต ที่พิเศษสุดๆ คือ เรามี BNK48 เดินทางไปกับเราด้วย ซึ่งจะทำหน้าที่ผู้นำเชียร์ ที่ค่อยสร้างกำลังใจให้ทั้งทีมแข่ง นักแข่ง ถึงขอบสนาม ซูซูกะ เซอร์กิต ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นกำลังใจสำคัญในทำงานของทีมแข่งในครั้งนี้”

 

 

          แฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตติดตามผลงานของทีมแข่งไทยอย่างใกล้ชิด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ร่วมกับ สนามซูซูกะ เซอร์กิต จะเป็นผู้ริเริ่มการถ่ายทอดการแข่งขันรายการ ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง และรายการ ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 8 ชั่วโมง โดยบรรยายเป็นภาษาไทย ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นให้แฟนๆ ในเมืองไทยได้ติดตามรับชมกันการแข่งขันอย่างจุใจทั้งสองวัน เริ่มจากชมการแข่งขัน ซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 4 ชั่วโมง ได้ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ในช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 06.20 น. – 11.30 น. และรับชมการแข่งขันซูซูกะ เอ็นดูรานซ์ 8 ชั่วโมงได้ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 61 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. – 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ AP Honda Racing Thailand : https://www.facebook.com/APHondaRacingTH/

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook