เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 29 มีนาคม 2561 - 12:30

สนามช้างฯ นำสื่อไทยสัมผัสประสบการณ์การทำงานเบื้องหลังระดับโลกของดอร์น่าสปอร์ตในศึก WSBK 2018

 

          ดอร์น่า สปอร์ต เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันจักรยานยนต์รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก “เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ” พาสื่อมอเตอร์สปอร์ตของไทยสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก ชมการทำงานของฝ่ายเทคนิค เบื้องหลังความสำเร็จการทำงาน พร้อมนั่งเซฟตี้คาร์ด้วยความเร็วเท่ารถแข่งใน สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

 

 

          มร.เบนจามิน ค็อบบ์ ส่วนงานสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ดอร์น่า สปอร์ต ฝ่ายจัดการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนไทย เข้าชมเบื้องหลังการทำงานระดับโลกระหว่างการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 2 มีขึ้นเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยสื่อมวลชนได้เข้าร่วมสัมผัสการทำงานในส่วนต่างๆ ซึ่งถือเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของการแข่งขันรายการนี้ โดยได้นำเข้าชมการทำงานของห้อง เรซ คอนโทรล ที่มีมูลค่าสูงถึง 500 ล้านบาท รวมถึงระบบจับเวลาที่มีประสิทธิภาพระดับโลก

 

 

          ขณะเดียวกัน บรรดาสื่อมวลชนยังได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น ด้วยการนั่งรถเซฟตี้คาร์ สำหรับการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ อย่าง Ciaz Leon Cupra ด้วยความเร็วสูงเช่นเดียวกับการทำงานจริง ซึ่งเทียบเท่ากับความเร็วของรถแข่งซูเปอร์ไบค์

 

 

          นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้เข้าร่วมกิจกรรมกริดวอล์ค เพื่อสัมผัสการทำงาน และบรรยากาศของทีมแข่งระดับโลกในกริดสตาร์ทก่อนจะเริ่มต้นการแข่งขัน รวมถึงการเจาะเบื้องลึกของทีมแข่งในการชมจอคานูปี้ ซึ่งถือเป็นส่วนที่เข้าถึงได้ยากมากที่สุดจุดหนึ่ง

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook