เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 21 มีนาคม 2561 - 13:28

สนามช้างฯ เอาใจชาวไทยจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตต้อนรับศึก WSBK 2018

 

          สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สังเวียนความเร็วระดับโลกของเมืองไทย เอาใจคอความเร็วชาวไทยด้วยการจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับการแข่งขันเวิลด์คลาสรายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ (WSBK 208) สุดสัปดาห์นี้ ผู้เข้าชมรับสิทธิ์ลุ้นหมวกกันน็อกจากสองนักบิด MotoGP, จักรยานยนต์ Honda และ Yamaha รวมรางวัลทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 6 แสนบาท พร้อมอัดแน่นความบันเทิง ฟรีคอนเสิร์ต สงกรานต์ The Voice

 

 

          ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 มีคิวดวลความเร็วสนามที่ 2 ของปีระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคมนี้ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่สังเวียนความเร็วมาตรฐานโลกแห่งนี้ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

 

 

          ล่าสุด สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประกาศอย่างเป็นทางการว่านอกจากการแข่งขันทั้ง 2 รุ่นอย่าง เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ รวมถึงศึกดาวรุ่งชิงแชมป์เอเชียอย่าง เอเชีย ทาเลนต์ คัพ และซัพพอร์ตเรซที่รวมเอานักบิดแถวหน้าของเมืองไทยไว้อย่างคับคั่งในรายการ PTT BRIC SB 1,000cc แล้วยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนความเร็วที่จะเดินทางเข้าชมการแข่งขันในจังหวัดบุรีรัมย์

          ในสุดสัปดาห์ดังกล่าวจะมีการจัดกิจกรรม ช้าง ซูเปอร์ไบค์ เฟสติวัล 2018 ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เพื่อสร้างความบันเทิงให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตด้วยคอนเสิร์ตของ สงกรานต์ The Voice รวมถึงการโชว์รถมอเตอร์ไซค์ไต่ถัง กิจกรรมช้างมหาสนุก สาวน้อยตกน้ำ และปาลูกโป่ง ที่เปิดให้เล่นแบบฟรีๆ

 

 

          นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิ์พิเศษให้กับผู้เข้าชมการแข่งขันระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 มีนาคมนี้ ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษอย่างหมวกกันน็อคพร้อมลายเซ็นของนักบิด MotoGP จาก Maverick Viñales จาก Movistar Yamaha MotoGP Team และ Dani Pedrosa จาก Repsol Honda

          ขณะเดียวกัน ยังมีรางวัลใหญ่ให้ได้ลุ้นกันอีกต่อคือ รถจักรยานยนต์ Honda MSX ถึง 2 รางวัล และ รถจักรยานยนต์ Yamaha Aerox 2 รางวัล รวมถึงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศจาก แอร์ เอเชีย วันละ 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท

 

 

          ทั้งนี้ แฟนความเร็วสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา หรือ www.allticket.com โทร 02 826-7788 ขณะเดียวกัน ผู้ชมที่มีบัตร PTT Thailand Grand Prix สามารถเข้าชมได้ฟรี

 

 

          รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชม PTT Thailand Grand Prix Side Stand วันนี้ รับสิทธิ์เข้าชม เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชีย โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท (หากมีบัตร PTT Blue card) จากราคา 2,000 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook