เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 7 ธันวาคม 2560 - 14:41

AAS Harley-Davidson of Bangkok เชิญทดสอบขับขี่รถตระกูล Softail Heritage Classic 2018

 

           บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่าง Harley-Davidson (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน) จัดกิจกรรมพาลูกค้าขี่รถฮาร์เล่ย์ฯ เข้าร่วมงาน Motor Expo 2017 พร้อมเชิญสื่อมวลชนและลูกค้าเข้าร่วมทดสอบขับขี่ Harley-Davidson โมเดลใหม่ปี 2018 ในตระกูล Softail® อย่าง Heritage Classic™ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® V-Twin สไตล์ Blacked-out เป็นเครื่องยนต์อันทรงพลัง ที่สามารถตอบสนองการขับขี่ได้อย่างลงตัว โดยในเวอร์ชั่น 2018 จะดีไซน์เฟรมแบบใหม่ ที่มีน้ำหนักที่เบาและยังคงความแข็งแรงเอาไว้ พร้อมระบบไฟหน้าแบบ LED ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นบนท้องถนนในเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

           ซึ่งจากการที่ได้ทดลองขี่ในเบื้องต้นแล้ว BoxzaRacing รู้สึกว่าตัวรถ ออกแบบมาให้ขับขี่เดินทางได้อย่างสบาย ด้วยท่าทางที่เป็นมิตรกับผู้ขี่ ขุมพลังที่มีแรงบิดเหลือเพือ ให้อัตราเร่งที่ทันอกทันใจ โดยความพิเศาอย่างหนึ่งของเครื่องยนต์บล็อคนี้ คือ มีการสั่นสะเทือนค่อนข้างน้อย บวกกับช่วงล่างที่นิ่มนวล ซึ่งน่าจะช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ได้ในระดับที่น่าพอใจ 

 

 

          นอกจากกิจกรรมทดสอบ MY18 Heritage Classic™ แล้ว ทาง AAS Harley-Davidson® of Bangkok ยังได้จัดกิจกรรมพาลูกค้าขี่รถฮาร์เล่ย์ฯ เข้าร่วมงาน Motor Expo 2017 นำขบวนโดย คุณนิรันดร สิมาสฤษฏ์ General  Manager จาก AAS Harley-Davidson® of Bangkok ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook