เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2560 - 14:10

AAS Harley-Davidson of Bangkok เปิดตัวช็อปฮาร์เล่ย์ฯ ในศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

          บริษัท  แบงค็อก ไรเดอร์  จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน Harley-Davidson (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน)  ภายใต้ชื่อ “AAS Harley-Davidson® of Bangkok” จัดงานเปิด Alternate Retail Outlet ช็อปฮาร์เล่ย์ฯ อีกหนึ่งสาขาในศูนย์การค้าสยามพารากอน จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับแบรนด์ฮาร์เล่ย์ฯ เพื่อเป็นผู้นำแฟชั่นแบรนด์ฮาร์เล่ย์ฯ แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมจัดโครงการประกวดออกแบบลายเสื้อยืด AAS Harley-Davidson® Spirit of Freedom T-Shirt Design Contest 2017 เฟ้นหาเยาวชนนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ ส่งผลงานการออกแบบเสื้อยืดภายใต้หัวข้อ “Spirit of Freedom” ชิงเงินรางวัลร่วม 50,000 บาท ถ้วยรางวัล และเกียรติบัตรจาก AAS Harley-Davidson of Bangkok พร้อมโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ AAS Harley-Davidson of Bangkok ซึ่งมีผลงานของ นิสิต นักศึกษาผ่านเข้ารอบคัดเลือกรอบแรก 50 ผลงาน ประกาศผลทาง Facebook และคัดเข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 20 ผลงาน โดยคณะกรรมการตัดสินใช้ตัวแทนจาก ฮาร์เล่ย์ฯ ไทยแลนด์, นักออกแบบชื่อดังของเมืองไทย และดีไซน์เนอร์จาก AAS Harley-Davidson of Bangkok โดยผลงานของนิสิต นักศึกษาที่ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้จะถูกนำไปผลิต และจำหน่าย โดยรายได้หลังหักภาษีจะนำไปบริจาคกับมูลนิธิเพื่อการกุศลเป็นการต่อไป

 

 

          คุณอนุวัชร อินทรภูวศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ครั้งนี้ว่า สำหรับการเปิดฮาร์เล่ย์ฯ สาขาสยามพารากอน และการจัดโครงการประกวดในครั้งนี้ ได้เล็งเห็นความสำคัญของไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นสำหรับผู้ที่รักรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะแบรนด์ฮาร์เล่ย์ฯ พร้อมก้าวเป็นผู้นำแฟชั่นฮาร์เล่ย์ฯอย่างแท้จริง จึงทำให้เราเปิดร้าน Harley-Davidson of Siam Paragon โดยร้านของเรานี้จะต่างจากโชว์รูมฮาร์เล่ย์ฯอื่นๆในประเทศไทย เพราะว่า Harley-Davidson of Siam Paragon นี้ ถือว่าได้เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ทุกชนิดของแบรนด์ Harley-Davidson แห่งแรกในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางค้าใจกลางกรุงเทพฯอย่าง สยามพารากอนชั้น 2 โดย Alternate Retail Outlet แห่งนี้ จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของแฟนฮาร์เล่ย์ฯ และเชื่อว่าถ้าท่านได้เข้าไปเยี่ยมชมช็อปฮาร์เล่ย์ฯสาขานี้ ท่านจะพบกับไลฟ์สไตล์ของไบค์เกอร์อย่างแท้จริง

 

 

          อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานนี้ยังมีการเปิดตัวคอเล็คชั่นลายเสื้อยืด Official Licensed Products ปี 2018 ออกแบบโดย คุณชม ชุมเกษียร นักออกแบบชื่อดังของประเทศไทย ที่สร้างสรรค์ผลงานที่มีเอกลักษณ์เผยแพร่ทั้งในประเทศและยังเป็นที่รู้จักไปยังต่างประเทศ โดยคอเล็คชั่นดังกล่าวจะว่างจำหน่ายที่ AAS Harley-Davidson of Bangkok, Harley-Davidson of Pattaya และ Harley-Davidson of Siam Paragon ชั้น 2 เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่จองรถฮาร์เล่ย์ฯ ภายในงาน และโปรโมชั่นซื้อสินค้าแผนก GM ลดสูงสุด 30% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 ธันวาคม 2560 ที่ AAS Harley-Davidson® of Bangkok , Harley-Davidson® of Pattaya และ Harley-Davidson® of Siam Paragon

 

 

รายชื่อนักศึกษาที่ชนะในการประกวดออกแบบ AAS Harley-Davidson Spirit of Freedom T-Shirt Design Contest 2017

 

รางวัลชนะเลิศ นายกิจติพันธ์  จันทร์วิจิตร มหาวิทยาลัยบูรพา ชื่อผลงาน ความกลัว

 

ลายเสื้อสาขากรุงเทพ (AAS Harley-Davidson® of Bangkok)

1. รางวัลชนะเลิศ นาย กิจติพันธ์  จันทร์วิจิตร มหาวิทยาลัยบูรพา

ชื่อผลงาน ความกลัว

แนวคิด : บางครั้งคำว่า อิสรภาพ มันม่ใช้จะได้มาแบบฟรีๆ บางครั้งมันต้องมีข้อแลกเปลี่ยน เราทุกคนก็ต้องการมัน เราเลยต้องต่อสู้ ต่ออุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามาให้ได้เพื่ออิสรภาพที่แท้จริง

Caption : เราต้องต่อสู้เพื่ออิสรภาพของเรา

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : นาย วรายุทธ ประเสริฐโส มหาวิทยาลัย ศรีปทุม

ชื่อผลงาน : After Born

แนวคิดในการออกแบบ  : Harley Davidson มอเตอร์ไซค์ ที่มีประวัติยาวนาน หลายช่วงอายุคน ผมเลยแทนประโยคนี้ด้วย โครงกระดูกของมนุษย์ และการเขียนฟอนต์แบบ lettering design เพื่ออให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นำทั้งหมดมาออกแบบลายของกรุงเทพ ก็ยังคงความคลาสสิค ของมอเตอไซค์ สไตล์การแต่งตัว ทรงผม มีความทันสมัย

Caption : ทุกคนมีชีวิตปกติ แต่พอได้อยู่หลังแฮนด์ Harley แล้วทุกคนจะเป็นอีกคนหนึ่ง

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 : น.ส. ณิชากร  วิเศษดวงธรรม

ชื่อผลงาน : You Rock!

แนวคิดในการออกแบบ  : ได้แนวคิดมาจากตัวแบรนด์ของHarley ที่สื่อถึงมิตรภาพ มิตรภาพของกลุ่มคนที่ได้รู้จักกัน ทำให้เกิดเป็นความหลงใหลในสิ่งเดียวกัน และคำว่า You Rock! ก็มาจาก You’re Great ซึ่งแปลว่าเยี่ยม นั่นเอง

Caption : Rock On You!

 

รางวัลชนะเลิศ นาย วรายุทธ ประเสริฐโส มหาวิทยาลัย ศรีปทุม ชื่อผลงาน : After Born

 

ลายเสื้อสาขาพัทยา (Harley-Davidson® of Pattaya)

1. รางวัลชนะเลิศ นาย วรายุทธ ประเสริฐโส มหาวิทยาลัย ศรีปทุม

ชื่อผลงาน : After Born

แนวคิดในการออกแบบ  : harley davidson มอเตอร์ไซค์ ที่มีประวัติยาวนาน หลายช่วงอายุคน ผมเลยแทนประโยคนี้ด้วย โครงกระดูกของมนุษย์ และการเขียนฟอนต์แบบ lettering design เพื่ออให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นำทั้งหมดมาออกแบบลายของกรุงเทพ ก็ยังคงความคลาสสิค ของมอเตอไซค์ สไตล์การแต่งตัว ทรงผม มีความทันสมัย

Caption : ทุกคนมีชีวิตปกติ แต่พอได้อยู่หลังแฮนด์ harley แล้วทุกคนจะเป็นอีกคนนึง

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 : น.ส.สายป่าน  หวังเทศกลาง จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อผลงาน : Find Extreme

แนวคิดในการออกแบบ  : การออกไปเที่ยวที่ใมห่ๆนั่นคือนิยามของคำว่า “อิสระ” อย่างแท้จริง และพัทยาก็เป็นหนึ่งในสถานที่หลักๆ ที่คนนึกถึง เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว หลายผู้คน หลายสัญชาติ

Caption : ออกจากกรอบ แล้วไปท่องเที่ยว ใช้ชีวิตซะ!

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นายพศิน นิลสูตร ม.ศรีนครินทรวิโรฒ

ชื่อผลงาน : Vitamin Sea

แนวคิดในการออกแบบ  ในความคิดผมเลยเมื่อพูดถึงพัทยา Signature ของมันคือ ทะเล  ส่วนผู้หญิงตรงกลางที่ผมใช้เพราะได้สื่อถึงความอ่อนโยน มารับความเข็มแข็งดุดันของฮาเลย์ เดวิดสัน

Caption : ออกจากสิ่งเดิมๆ และก้าวไปหาสิ่งที่เรามีความสุข

 

น.ส.สมิตา สุวิทยะศรี รางวัลพิเศษจากผล Popular Vote ทางออนไลน์

 

รางวัลพิเศษจากผล Popular Vote ในวันตัดสิน

น.ส.สมิตา สุวิทยะศรี

รางวัลพิเศษจากผล Popular Vote ทางออนไลน์

Mr.Lim Yongtang จาก Raffles International College

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook