เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2560 - 14:50

ปตท. เปิดตัว PTT Challenger Superbike Racing นวัตกรรมที่พัฒนาจากสนามแข่ง

 

          คุณบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหาร ปตท. ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “PTT CHALLENGER SUPER BIKE RACING 10W-50 และ 10W-60” ที่สุดของน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ซุปเปอร์ไบค์ขนาด 600 CC ขึ้นไป ทั้งประเภทสปอร์ต และทัวริ่ง เพื่อรองรับสำหรับผู้ที่รักการขับขี่เพื่อการแข่งขัน และเดินทางท่องเที่ยวแบบระยะไกลโดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะ โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกิจกรรมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขัน PTT BRIC SUPER BIKE 2017

 

คุณบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

 

          คุณบุรณิน เปิดเผยว่า ปตท. ได้พัฒนา PTT CHALLENGER ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์สมัยใหม่ที่ตอบสนองความท้าทาย และเพื่อให้นักแข่งไทยได้มีโอกาสทำการแข่งขันในสนามเดียวกับนักแข่งระดับโลก ปตท. จึงได้ร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันรายการ PTT BRIC SUPERBIKE 2017 ซึ่งได้ผู้ชนะเลิศแล้วในวันนี้ ในโอกาสนี้ ปตท. ขอแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสูตรใหม่ “PTT CHALLENGER SUPER BIKE RACING” ซึ่งออกแบบ และพัฒนาเพื่อรถจักรยานยนต์ที่ปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อการแข่งขัน และรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงโดยเฉพาะ ด้วยแนวความคิดที่ว่าน้ำมันเครื่องสำหรับการแข่งขันที่ดี นอกจากปกป้องเครื่องยนต์ด้วยฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรง คงทนต่อสภาวะการใช้งานที่หนักหน่วงแล้ว ยังต้องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อรองรับการแข่งขันได้อย่างเต็มที่

 

PTT Challenger Super Bike Racing

 

          อีกทั้งยังผสานสุดยอดนวัตกรรม “Ester tech” ซึ่งช่วยในเรื่องการลดแรงเสียดทางภายในเครื่องยนต์ตั้งแต่สตาร์ทเครื่องยนต์ ไปจนถึงการใช้งานที่รอบสูงสุดได้อย่างดีเยี่ยม จึงเป็นที่มาของการปลดปล่อยสมรรถนะขีดสุดให้กับเครื่องยนต์ ทั้งแรงบิด อัตราเร่งแซงและแรงม้า สร้างความแต่งต่างเพื่อชัยชนะโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ปตท. ยังให้ความสำคัญต่อความรู้สึกของผู้ขับขี่ในขณะเปลี่ยนเกียร์ จึงได้พัฒนาสูตร Triple Action Formula ขึ้น เพื่อช่วยให้การควบคุมคลัทช์ และการเข้าเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล แม่นยำ ไม่สะดุด ตลอดการใช้งาน

 

 

          ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ PTT Challenger Super Bike Racing จึงเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% ชนิดพิเศษ จาก ปตท. สำหรับรถซุปเปอร์ไบค์ ทั้งเพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และการใช้เพื่อการแข่งขันได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.pttchallenger.com หรือโทรสอบถามที่ call center 1365

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook