เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 11 สิงหาคม 2560 - 16:59

A.P. Honda ร่วมกับเครือข่าย Honda Wing Center ชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิต ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

 

          A.P. Honda ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ในประเทศไทย ร่วมกับเครือข่ายศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยปี 2560 เพื่อส่งมอบให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ภายใต้โครงการ "ทำความดีบริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ" ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์ Honda Wing Center ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ พร้อมหน่วยรับบริจาคพิเศษอีก 8 แห่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

 

 

          คุณสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า "จากแนวคิด เอ.พี. ฮอนด้า จุดพลังฝันที่เราได้มุ่งมั่นทำมาอย่างต่อเนื่อง เราของเป็นจุดเล็กๆที่ได้สร้างความรู้สึกร่วมของการเป็นคนดีของสังคมให้เกิดขึ้น ตลอดระยะเวลา 13 ปีกับกิจกรรมบริจาคโลหิตที่เราร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดขึ้นนั้นถือได้ว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก มีผู้เข้ามาร่วมบริจาคโลหิตเพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลและกาชาดในแต่ละจังหวัดรวมแล้วกว่า 154 ล้านซีซี. เช่นเดียวกับในปีนี้เราได้ เราได้ร่วมมือกับเครือข่ายผู้จำหน่ายจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยประจำปี 2560 ซึ่งนอกจากการเปิดศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์เป็นที่รับบริจาคทั้ง 77 จังหวัดแล้ว เรายังได้เพิ่มสถานที่ในการบริจาคโลหิตให้คนกรุงเทพฯและปริมณฑลได้เข้าถึงง่ายขึ้น โดยนำรถบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ขนาด 8 เตียงออกหน่วยเป็นจุดรับบริจาคพิเศษตามห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ รวมถึงศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ถนนอังรีดูนังต์อีกด้วย"

 

 

          กิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยโดย A.P. Honda จะแบ่งออกเป็น 3 ครั้งในช่วงเดือนสิงหาคม ธันวาคม และมีนาคม 2561 เพื่อรองรับความต้องการโลหิตของสหากาชาดและโรงพยาบาลในช่วงก่อนเทศกาล โดยเริ่มครั้งแรกตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ที่ร่วมกิจกรรมทั่วประเทศ และที่จุดรับบริจาคพิเศษ 8 แห่งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตามกำหนดการดังนี้

  • อาทิตย์ที่ 17 กันยายน ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา พระราม 4
  • เสาร์ที่ 23 กันยายน ณ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
  • เสาร์ที่ 30 กันยายน ณ ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ
  • อาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา พระราม 2
  • อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขา บางใหญ่
  • เสาร์ที่ 2 ธันวาคม ณ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม
  • อาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 ณ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
  • และอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขาพระราม 3

 

 

            ผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านจะได้รับร่มกันแดดลวดลายพิเศษจากฮอนด้าเป็นของที่ระลึก     สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ฮอนด้าวิงเซ็นเตอร์ใกล้บ้านท่าน หรือที่คอลเซ็นเตอร์ 02-725-4000

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook