เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 12 พฤษภาคม 2560 - 15:34

Honda จัดกิจกรรม Rebel Republic คัสตอมแนวคิด...บ่งบอกตัวตนให้ชัดเจนที่สุด

 

          ค่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเอาใจสาวกผู้รักการขับขี่ และหลงใหลการคัสตอมสองล้อคันโปรด จัดกิจกรรมสุดคูล “Rebel Republic” เชิญชวนเหล่านักบิดเข้ามาปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ บ่งบอกตัวตนความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน และเปิดสังคมแห่งการคัสตอม พร้อมร่วมชมงานศิลปะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับบรรดาสตรีทอาร์ตตัวพ่อ และที่สำคัญยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่าสุดของโลก

 

 

          บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย พลิกโฉมรูปแบบการจัดงานของวงการสองล้อในบ้านเรา ผ่านการสรรค์สร้างกิจกรรมสุดคูลล่าสุด “Rebel Republic” ภายใต้สโลแกน คัสตอมแนวคิด...บ่งบอกตัวตนให้ชัดเจนที่สุด โดยยึดแลนด์มาร์กสำคัญหรืออีเว้นท์ใหญ่ ให้เป็นจุดนัดพบของเหล่าไบค์เกอร์ผู้หลงรักการขับขี่ รวมถึงประชาชนทั่วไปที่มีความหลงใหลสองล้อซึ่งได้รับการตกแต่งดีไซน์ในสไตล์คัสตอมไบค์

 

 

          สำหรับกิจกรรมดังกล่าวเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง ได้ปลดปล่อยตัวตน ความคิด เพื่อค้นหาไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว จากการชมงานศิลปะแห่งการคัสตอมในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะในโซน “Customized Activity” ซึ่งจะมีเหล่าสตรีทอาร์ตหลากหลายแนวที่มีคาแร็คเตอร์โดดเด่นเป็นของตัวเอง พร้อมสาธิตวิธีการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ และจุดประกายไอเดียให้กับผู้ร่วมชมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ Customized Paint โดย ตั้ง MQQNEYES BKK & เสือ Mr. Pinman, Customized D.I.Y. โดย TOP Kustompaint Mania และ Customized Sticker โดย ตั๊ก 10 OS รวมถึงร่วมประมูลหมวกกันน๊อคคัสตอมจากศิลปินได้ทุกวัน

 

 

          ขณะเดียวกันหากชมแล้วมีข้อสงสัย ต้องการคำแนะนำแบบเจาะลึก สามารถเข้ามาที่โซน “Customized Life Talk” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดการคัสตอมมอเตอร์ไซค์คันโปรด กับเหล่ากูรูแห่งการคัสตอมของเมืองไทย ได้แก่ พี่เอ๋อ 8080 Café, น๊อต Zeus Custom (จ.ขอนแก่น) และ ต้น Up Bike Custom (จ.เชียงใหม่)

 

Honda Rebel

 

          นอกจากนี้ เอ.พี.ฮอนด้า ยังเปิดพื้นที่โซนพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Honda Rebel รถคัสตอมบ็อบเบอร์ดีไซน์รุ่นล่าสุดของโลก ภายในงานนี้ก็สามารถทดลองขับขี่กันได้อีกด้วย

          สำหรับกิจกรรมจะเริ่มวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Bangkok Hod Rod Custom Show 2017 ไบเทคบางนา วันที่ 19-21 พฤษภาคม 2560 ที่งาน Rubbers Rebel Ground 2017  ริมทะเลสาบเมืองทองธานี และวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560 ที่กาดมาลิน จ.เชียงใหม่

          ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน “Rebel Republic” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook