เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 11 เมษายน 2560 - 14:40

Triumph ปลื้มยอดไตรมาส 1 โต 16% พร้อมเผยยอดจองงาน Motor Show 2017 ทะลุ 188 คัน

 

          ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยยอดจอง และจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ ตลอดงาน Motor Show 2017 ทำยอดรวมกว่า 188 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์กว่า 14 รุ่น โดยในปีนี้บูธไทรอัมพ์ มาในคอนเซปต์ British Premium Lifestyle Motorcycles พร้อมการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิกของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตระกูล Naked โมเดลล่าสุดที่ทุกคนเฝ้ารอคอยอย่างรุ่น สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส โฉมใหม่ (All New Street Triple RS) จึงทำให้บูธไทรอัมพ์มีผู้ให้ความสนใจเข้าชมเป็นจำนวนมากตลอดงาน Motor Show 2017 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามจากข้อมูลไตรมาส 1 ของปี 2560 ไทรอัมพ์มียอดจดทะเบียนรวมกันทั้งประเทศประมาณ 687 คัน โตขึ้น 16% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว นอกจากนี้ไทรอัมพ์ยังคงมีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น รวมถึงการรักษามาตรฐานด้านบริการหลังการขาย ตลอดจนการขยายโชว์รูม และศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าไทรอัมพ์ทั่วประเทศที่มีจำนวนเติบโตอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

 

          คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลากว่า 12 วันของการจัดงาน Motor Show 2017 ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รถมอเตอร์ไซค์พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ สามารถทำยอดจอง และจำหน่ายรวมตลอดทั้งงานได้กว่า 188 คัน จากรถมอเตอร์ไซค์ที่นำมาโชว์ถึง 14 รุ่น โดยพบว่ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในงานนี้ ได้แก่ รุ่น สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส (Street Triple RS) ตามมาด้วยรุ่น บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) และรุ่น บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100) ตามลำดับ และในปีนี้บูธไทรอัมพ์มาในคอนเซปต์ British Premium Lifestyle Motorcycles พร้อมการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิกของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตระกูล Naked โมเดลล่าสุดอย่างรุ่น สตรีท ทริปเปิล อาร์เอส โฉมใหม่ (All New Street Triple RS) ที่เปิดให้จองภายในงานนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งมีผู้ที่ให้ความสนใจ และสั่งจองเป็นเจ้าของเป็นจำนวนมาก

 

 

All New Triumph Street Tripple RS

 

          อย่างไรก็ตามสำหรับยอดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ภายในงานครั้งนี้ถือว่าเป็นที่น่าพึงพอใจ เนื่องจากได้รับยอดสั่งจองได้เกินเป้าหมายที่คาดไว้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงตลาดรถบิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมในประเทศไทยยังคงมีอัตราการเติบโตขึ้น โดยในช่วงไตรมาส 1 ของปี 2560 ไทรอัมพ์มียอดจดทะเบียนรวมกันทั้งประเทศประมาณ 687 คัน โตขึ้นจากไตรมาสเดียวกับของปีที่แล้วกว่า 16% โดยไทรอัมพ์ยังคงมีเป้าหมายสำคัญในการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้กว้างขึ้น รวมถึงการรักษามาตรฐานด้านบริการหลังการขาย ตลอดจนการขยายโชว์รูม และศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น จากในปัจจุบันที่มีอยู่ทั้งหมด 11 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าไทรอัมพ์ทั่วประเทศที่มีจำนวนเติบโตอย่างต่อเนื่อง คุณจักรพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด Contact.TH@triumphmotorcycles.com พร้อมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook