เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 20 มีนาคม 2560 - 16:00

Poise Harley-Davidson of Khon Kaen โชว์รูมบิ๊กไบค์สัญชาติอเมริกัน บริการจัดเต็มแก่แฟนๆ ชาวอีสาน

 

         Poise Harley-Davidson of Khon Kaen (พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น) ประกาศเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนตร์ Harley-Davidson (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน) ในภูมิภาคอีสานอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจากสหรัฐอเมริกา ด้วยขนาดและมาตรฐานที่ดีที่สุดในภาคอีสาน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่ที่ได้รับการบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง The All-new Milwaukee-Eight (ดิ ออลล์-นิว มิลวอกี้-เอจท์) พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดเต็มแฟนๆ ไบค์เกอร์ที่มาร่วมงานในครั้งนี้

 

 

          Poise Harley-Davidson of Khon Kaen ได้รับการก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมคนรักฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จากทั่วประเทศ ภายใต้การบริหารของ 2 หุ้นส่วนใหญ่อย่าง คุณวิรุณ ชาญวิทยารมณ์ และคุณชัยณรงค์ ปัญญาไวย์ ที่ตั้งใจให้ศูนย์บริการแห่งนี้ เป็นเสมือนบ้านและสถานที่พบปะพูดคุยของคนที่มีใจรักและสนใจในสิ่งเดียวกัน 

 

 

          คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ที่ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประะธานในพิธีเปิด กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับ พอยส์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรับใช้ผู้รักในรถจักรยานยนต์ที่ถือว่าเป็นที่สุด และด้วยการบริการงานที่ดีเชื่อว่าจะทำให้ภูมิภาคอีสานกลายเป็นศูนย์รวมของไบเกอร์อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย"

 

 

          ภายในงานเปิดตัว Poise Harley-Davidson of Khon Kaen มาพร้อมกับไฮไลต์เด็ดที่แฟนๆ ชาวไทยไม่ควรพลาด ด้วยการเปิดตัวเครื่องยนต์สุดล้ำ The All-new Milwaukee-Eight (ดิ ออลล์-นิว มิลวอกี้-เอจท์) ขณะเดียวกันยังมีเหล่าผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน กว่า 1,000 คน เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของ บิลลี่ โอแกน และเหน่ง วาย น็อต เซเว่น 

 

 

          คุณชัยณรงค์ กล่าวว่า "พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น เป็นโชว์รูมแห่งเดียวของ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ที่ออกแบบด้วยธีมสีเหลือง-ดำ โดยสีเหลืองเป็นการสื่อถึงแสงทองจากประตูเมืองทุกด้านของขอนแก่น ซึ่งหลังจากที่เราเปิดบริการมา 2 เดือน ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวขอนแก่นและชาวอีสาน ที่แวะเวียนมาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง เราก่อตั้งโชว์รูมแห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นสถานที่พบปะและเป็นบ้านของคนรักฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ทั่วประเทศ"

 

 

          พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น ถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จากบริษัทแม่จากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีรถรุ่นใหม่ในปี 2017 ครบทุกไลน์ที่นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยในคลาสต่างๆ อาทิ Harley-Davidson Street (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท), Harley-Davidson Sportster (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สปอร์ตสเตอร์), Harley-Davidson Softail (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซอฟเทล), Harley-Davidson Touring (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ทัวร์ริ่ง), Harley-Davidson CVO (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ซีวีโอ), Harley-Davidson Street (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท) และ Harley-Davidson Dyna (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ไดน่า)

 

 

          จุดเด่นของ พอยส์ ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ออฟ ขอนแก่น นั่นคือ ทีมงานเซอร์วิสที่มีประสบการณ์จากสหรัฐอเมริกา พร้อมกับจำหน่ายอะไหล่แท้ 100% ซึ่งรถทุกคันมีการรับประกัน (warranty) ภายในโชว์รูมมีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสาน พร้อมการบริการเป็นกันเอง แม้ไม่ซื้อก็สามารถแวะมานั่งเล่นชมสินค้าและพบปะพูดคุยกันได้

 

 

          นอกจากนี้ ภายในโชว์รูมฯ ยังมีคอลเลคชั่นกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขี่จักรยานยนต์อย่าครบครัน และของตกแต่งมากมายที่มีการอัพเดทตลอดเวลา รวมถึงระบบไฟแนนซ์โปรแกรม (trade in) โดยในอนาคตจะมีการจัดปาร์ตี้แบบเป็นกันเองอย่าง บาร์บีคิว ไนท์ (BBQ Night) ที่โชว์รูมเพื่อให้คนรัก Harley-Davidson ได้มีแหล่งพบปะสังสรรค์ ซึ่งโชว์รูมแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดในเวลา 9.00-18.00 น. (เฉพาะวันอาทิตย์ 10.00-18.00 น.)

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook