เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2560 - 10:05

เวสปิอาริโอ เปิดตัว Motoplex Bangkok ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ สำหรับคนรักสองล้อจากอิตาลี

 

           บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ Piaggio (พิอาจิโอ) และ Vespa (เวสป้า) พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน Aprillia (อาพริเลีย) และ Moto Guzzi (โมโต กุซซี่) สัญชาติอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จทางธุรกิจและความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างบริษัทฯ และพิอาจิโอ กรุ๊ป (Piaggio Group) จากประเทศอิตาลี ประกาศเปิดตัว โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก (Motoplex Bangkok) อย่างเป็นทางการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมมุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สองล้อครบวงจรระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยมาตรฐานเดียวกันกับโมโตเพล็กซ์ในประเทศอิตาลี และอีกกว่า 200 แห่งทั่วโลก ภายใต้แนวคิดเดียวกัน คือ The Home of Piaggio Group Brand ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากสี่แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ครบถ้วน ณ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก 

 

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด

 

มร.คอสตานติโน ซามบุย (ขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท พิอาจิโอ เอเซีย แปซิฟิก

 

          คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับการเปิดให้บริการ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก เป็นผลมาจากความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและความไว้วางใจมาอย่างยาวนานระหว่าง บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และพิอาจิโอ กรุ๊ป จากประเทศอิตาลี โดยบริษัทฯ ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายสุดยอดรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีเกือบทั้งหมดมาไว้ในครอบครอง ได้แก่ Piaggio, Vespa, Aprilia, และ Moto Guzzi ทั้งนี้ การมาถึงของโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ยังสอดคล้องกับแผนดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่หลากหลายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ประกอบกับกระแสตอบรับที่ยังคงดีอย่างต่อเนื่องของตลาดสองล้อทั้งพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน โดยโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ดำเนินงานภายใต้พื้นที่เกือบ 1,000 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นโมโตเพล็กซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นอีกหนึ่งโมโตเพล็กซ์ที่มีความสำคัญที่สุดในโลก ตั้งอยู่ ณ โครงการ เอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 เพื่อให้ลูกค้ารวมถึงผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง ณ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังหวังให้เป็นพื้นที่ที่ทุกท่านจะสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ พร้อมร่วมสร้างชุมชนคนรักสองล้อให้เข้มแข็งไปด้วยกัน”

 

 

          บริษัทฯ พร้อมรุกตลาดพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานเต็มรูปแบบ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก มาพร้อมแนวคิด “The Home of Piaggio Group Brand” โดยเป็นแฟล็กชิปสโตร์ล่าสุดที่จำหน่ายพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้งสี่แบรนด์ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ และเมื่อไม่นานมานี้ พิอาจิโอ กรุ๊ป ได้ขยายเครือข่ายด้วยการเปิดโมโตเพล็กซ์กระจายไปยังเมืองหลวงและศูนย์กลางธุรกิจในประเทศต่างๆ เช่น อิตาลี ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อินเดีย จีน สิงคโปร์ โปรตุเกส อินโดนีเซีย และ ฯลฯ โดยในอนาคต ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศจะทยอยปรับเปลี่ยนโชว์รูมเวสป้าสู่การเป็นโมโตเพล็กซ์ทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง 

 

 

          โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ประกอบด้วยสองส่วนสำคัญ คือ ส่วนจัดแสดงพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์และมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลีทั้งสี่แบรนด์ ได้แก่ พิอาจิโอ เวสป้า อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ อาทิ อะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์โดดเด่นที่นำเข้าจากต่างประเทศ  นอกจากนี้ ยังมีเลานจ์ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมเสิรฟเพื่อความผ่อนคลายและเป็นพื้นที่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำหรับบรรดาคนรักสองล้อสัญชาติอิตาเลี่ยน โดยให้บริการ wi-fi ฟรี ครอบคลุมทั้งพื้นที่โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ส่วนสำคัญที่สอง คือ จุดบริการหลังการขายที่ครบครันและเปี่ยมคุณภาพด้วยมาตรฐานเดียวกันกับที่ประเทศอิตาลีและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อให้บริการซ่อมบำรุง ดูแล และตรวจเช็คสภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถปรับแต่งสองล้อคู่ใจด้วยชุดแต่งแท้คุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย เพื่อให้ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดกลับไปเช่นเดียวกันกับแหล่งกำเนิดของโมโตเพล็กซ์ ณ กรุงแมนโทวา (Mantova) ประเทศอิตาลี  

 

Moto Guzzi MGX – 21

 

 

          ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอโมโต กุซซี่ เอ็มจีเอ็กซ์ - 21 (Moto Guzzi MGX – 21) รถมอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์สไตล์อิตาเลี่ยนแท้ชั้นสูงคันงามสง่าที่ไม่อาจละสายตา สะท้อนความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและชัดเจนไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญและยังเป็นการตอบรับการแข่งขันในตลาดสองล้อที่ยังคงทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook