เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 11 มกราคม 2560 - 14:05

Kawasaki จัดอบรมแก่ตัวแทนจำหน่าย พร้อมทดสอบรถโมเดลใหม่

 

          บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการอบรม และทดสอบรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Ninja 650, Z650 และ Z900 ABS ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิทัว ประเทศ ณ Motor Sport Park Suvarnabhumi ซึ่งเป็นการส่งมอบรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดให้แก่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองขับขี่พร้อมกันทั่วประเทศ

 

บรรยากาศการทดสอบของผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิ

 

Z650 ใหม่ ควบคุมได้อย่างมั่นใจ ด้วยน้ำหนักตัวรถที่เบา

 

ผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ ร่วมทำการทดสอบ เพื่อสามารถอธิบายสมรรถนะของตัวรถให้ลูกค้าได้รับทราบอย่างละเอียด

 

          ปัจจุบัน Kawasaki มีตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 57 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเป็นการขยายโชว์รูมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้า หรือผู้สนใจสามารถชมรถ และทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ทางบริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญในการทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถอธิบายสมรรณนะของรถแต่ละรุ่นได้อย่างละเอียด เข้าใจถึงการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้น และเมื่อเจ้าหน้าที่มีความเข้าใจตรงกัน ก็จะสามารถอธิบายลูกค้าได้โดยละเอียด ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของลูกค้าอย่างยิ่ง ทั้งนี้การจัดอบรมการขับขี่รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ จัดขึ้นที่ สนาม Motor Sport Park สุวรรณภูมิ โดยมีเจ้าหน้าที่ KGRS (Kawasaki Good Riders School) เป็นผู้อบรม และให้คำแนะนำแก่เจ้าหน้าที่ในครั้งนี้

 

กองทัพ Kawasaki ที่ใช้ในการทดสอบ

 

Kawasaki Ninja 650 ใหม่

 

Kawasaki Z650 ใหม่

 

          สำหรับ 3 รุ่นที่ทำการทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ คือ Ninja 650, Z650 และ Z900 ABS ซึ่งในเดือนธันวาคม 2559 เริ่มส่งมอบรถเป็นที่เรียบร้อย ในส่วนของความน่าสนใจของรุ่นในคลาส 650 คือเรื่องของการควบคุมเป็นเยี่ยม ขับขี่ง่าย โดดเด่นในเรืองน้ำหนักรถที่ทำให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถสนุกไปกับการขับขี่ได้อย่างอิสระ หากมาที่รุ่น Z900 โดดเด่นด้านพละกำลัง อัตราเร่งเป็นเยี่ยม ให้การควบคุมได้ง่ายด้วยน้ำหนักรถที่เบากว่าเมื่อเทียบกับ Z800 อย่างเห็นได้ชัด มาพร้อมเทคโนโลยี และระบบเบรก ABS เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่เป็นอย่างมาก สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดคาวาซากิได้ที www.kawasaki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook