เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2559 - 17:12

Wrangler ประกาศผลสุดยอดนักเดินทางเพียงหนึ่งเดียว ในแคมเปญ “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์” ปี 2

 

          Wrangler แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (ซีเอ็มจี) ประกาศผลสุดยอดนักเดินทางตัวจริงเพียงหนึ่งเดียวประจำประเทศไทย ในแคมเปญ “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์” (Wrangler True Wanderer) ปีที่ 2 แคมเปญที่เชิญชวนคนไทยร่วมแชร์เรื่องราวการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหล เพื่อชิงรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ Triumph Street Twin พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ภายในงานได้รับเกียรติจาก เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มมาดเท่ของ แรงเลอร์ ประเทศไทย พร้อมด้วย เชน – ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, กิก – ดนัย จารุจินดา, วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, คุณเปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี, คุณหมูหยอง – วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล และเหล่าไบค์เกอร์ที่ยกขบวนเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในบรรยากาศไบค์เกอร์เฟสติวัลอย่างคับคั่ง ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

คุณวราวุธ มัทนพจนารถ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสแบรนด์แรงเลอร์ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด

 

คณะกรรมการผู้ตัดสินกิจกรรม Wrangler True Wanderer ปีที่ 2

 

          คุณวราวุธ มัทนพจนารถ ผู้อำนวยการอาวุโสแบรนด์แรงเลอร์ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ของแบรนด์ที่ว่าด้วยการออกเดินทางด้วยจิตวิญญาณแห่งความอิสระ หรือ “OPEN ROAD” และสดุดีถึงความเป็นเครื่องแต่งกายยีนส์ระดับตำนานที่โดดเด่นทั้งด้านคุณภาพและจิตวิญญาณความเท่ จนเป็นที่ยอมรับในอดีต จวบจนถึงปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับจากยีนส์เลิฟเว่อร์และไบค์เกอร์ผู้รักการเดินทางทั่วโลก แรงเลอร์ ประเทศไทย จึงได้สานต่อแคมเปญ Wrangler True Wanderer ปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเดินทางเพียงหนึ่งเดียวประจำประเทศไทย ผ่านการแชร์เรื่องราวการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหล ใน 5 หัวข้อต่อไปนี้ 1) Artist การเป็นศิลปินเพื่อแสวงหาพลังแห่งการสร้างสรรค์ 2) Explorer การเป็นนักผจญภัยในเส้นทางใหม่ๆ 3) Foodie การเป็นผู้ออกตระเวนหาที่สุดแห่งอาหารเลิศรส 4) Humanitarian การเป็นจิตอาสาพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้อื่น หรือแม้แต่ 5) Musician การเป็นนักดนตรีเพื่อสร้างความสุขให้กับเพื่อนใหม่ พร้อมบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจของทริปในครั้งนี้ และอัพโหลดภาพถ่ายการเดินทางผ่านทาง www.wrangler-ap.com

 

คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย)

 

สองล้อสุดเท่ Triumph Street Twin

 

          “ซึ่งหลังจากเปิดตัว อย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แรงเลอร์ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักเดินทางผู้มีหัวใจอิสระชาวไทยเป็นอย่างมาก จนมียอดผู้สมัครเข้าร่วมแคมเปญมากถึง 2,445 ราย กิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการคัดเลือกผู้เข้ารอบ และในวันนี้จะได้ทราบว่า ใคร คือ สุดยอดนักเดินทางประจำประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้พิชิตรางวัลใหญ่กับบิ๊กไบค์ไทรอัมพ์ รุ่นสตรีท ทวิน (Triumph Street Twin) ที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จํากัด และรางวัลอื่นๆ จากแรงเลอร์รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท” คุณวราวุธ กล่าว

 

ยีนส์ Wrangler คอลเลคชั่น Denim Performance

 

          ภายในงาน แรงเลอร์ ยังได้แนะนำคอลเลคชั่น Denim Performance นวัตกรรมยีนส์ล่าสุดจาก แรงเลอร์ ที่ผสมผสานแฟชั่นกับคุณสมบัติการใช้งานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ผ่าน 3 ฟังก์ชั่นนวัตกรรมสุดล้ำทั้ง Stay Dry นวัตกรรมกันน้ำสุดเจ๋ง ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนก็สามารถลุยไปได้ทุกที่ด้วยกางเกงยีนส์ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำและสิ่งสกปรก (Water Repellent) แม้จะผ่านการซักและการรีดแล้วก็ตาม Tough Gear ที่สุดแห่งความทนทาน ด้วยเส้นใย Tough Max ซึ่งทนต่อการขีดข่วนมากกว่าผ้ายีนส์ทั่วไปถึง 2 เท่า และ Cool Vantage ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งสบายตลอดวัน ด้วยนวัตกรรมผ้าที่ช่วยระบายความชื้น ซึ่งช่วยยับยั้งการสะสมแบคทีเรีย จึงหมดความกังวลเรื่องกลิ่นอับ ใส่ได้นานโดยไม่ต้องซักบ่อย ในขณะเดียวกันยังมีความปลอดภัยเมื่อสัมผัสกับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ “เดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์” ยังมาพร้อมกับสไตล์อันโดดเด่นด้วยดีไซน์และโทนสีเทา รวมทั้งโทนสีไบค์เกอร์ แบล็ค ที่เพิ่มลูกเล่นต่างๆ บนแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อยืดและกางเกงยีนส์ พร้อมเผยสไตล์ความเท่ให้หนุ่มสาวโลดแล่นได้อย่างมั่นใจ โดยมี เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ แบรนด์ แอมบาสเดอร์หนุ่มมาดเท่ของแรงเลอร์ ประเทศไทย เชน – ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กิก – ดนัย จารุจินดา วีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี คุณเปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเคิล คัลเจอร์ โชว์ จำกัด คุณหมูหยอง – วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล ผู้ก่อตั้ง ซุส คัสตอม และเหล่าไบค์เกอร์ที่ยกขบวนเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในบรรยากาศไบค์เกอร์เฟสติวัลอย่างคับคั่ง

 

คุณอนุสรณ์ สนะพันธุ ผู้ชนะการประกวด Wrangler True Wanderer ปีที่ 2 พร้อมคว้า Triumph Street Twin ไปครองได้สำเร็จ

 

 

          ทุกท่านสามารถติดตามประสบการณ์การผจญภัยของสุดยอดนักเดินทางตัวจริง ปีที่ 2 และผู้เข้ารอบสุดท้ายได้ที่ www.wrangler-ap.com พร้อมอัพเดทข่าวสารกิจกรรม ตลอดจนคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายยีนส์จากแบรนด์แรงเลอร์ ได้ที่ Facebook: Wrangler Thailand Fanpage, Instagram: @Wrangler_Thailand หรือ โทร 02-229-7707

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook