เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 30 มีนาคม 2559 - 13:01

Honda Africa Twin Adventure Sport Concept ขาลุยพันธุ์ดุจากค่ายปีกนกHonda Africa Twin Adventure Sport Concept ขาลุยพันธุ์ดุจากค่ายปีกนก


Honda Africa Twin Adventure Sport Concept


           มาถึงข่าวของรถจักรยานยนต์จากค่าย Honda (ฮอนด้า) กับรถ BigBike (บิ๊กไบค์) แนว Adventure-Touring อย่างรุ่น Africa Twin Adventure Sport Concept ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งโมเดลที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งในงาน Osaka Motorcycle Show 2016 ทางค่ายฮอนด้าได้อวดโฉมรถ Honda Africa Twin Adventure Sport Concept ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก Honda CRF Africa Twin      


Honda Africa Twin Adventure Sport Concept


           Honda Africa Twin Adventure Sport Concept
จากรูปลักษณ์ภายนอก ต้องยอมรับเลยว่าสีสัน และการดีไซน์ออกมาเพื่อพร้อมจะเป็นคู่ปรับกับ BMW R1200GS เลยก็ว่าได้ เพราะเจ้า Honda Africa Twin Adventure Sport Concept ถูกออกแบบมาให้มีความแกร่ง และสมกับเป็นขาลุยที่พร้อมจะตะลุยไปทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของชุดครอบแคร้งที่ดูแข็งแรงและมีขนาดใหญ่ สามารถปิดใต้ท้องบริเวณห้องเครื่องได้อย่างมิดชิด ยางหนามที่พร้อมจะบุกป่าฝ่าดงได้อย่างสบายๆ ส่วนเบาะนั้นถูกดีไซน์ขึ้นมาให้เป็นเบาะแบบตอนเดียว ที่ดูเหมือนว่าจะออกแบบมาเพื่อไม่ให้มีคนซ้อน รวมถึงบริเวณที่พักเท้าของคนซ้อนก็ถูกถอดออกไปด้วย และท่อไอเสียทรงสูงจากแบรนด์ Termignoni 


Honda Africa Twin Adventure Sport Concept


           สำหรับ Honda Africa Twin Adventure Sport Concept ยังเป็นเพียงรถ Concept ที่ทาง Honda อาจจะพัฒนาเพิ่มเติม รวมถึงทดสอบก็ที่จะมีเวอร์ชั่นพร้อมจะปล่อยออกสู่ตลาด อย่างไรก็ดี หากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเจ้า Honda Africa Twin Adventure Sport Concept จะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

ภาพประกอบและข้อมูลจาก:totalmotorcycle

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook