Pekky Pro Super Bike ช็อปสุดโมเดิร์นของชาวไบค์เกอร์

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 17 สิงหาคม 2558 - 19:44Pekky Pro Super Bike ช็อปสุดโมเดิร์นของชาวไบค์เกอร์


คุณ เจตนิพิฐ   กนกสุทธิวงศ์ หรือ คุณเป็กกี้


          ช่วงนี้ก็เป็นช่วงกลางของฤดูฝนกันแล้ว เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ชาวไบค์เกอร์อย่างเราๆ ไม่ค่อยจะเอนจอยซะเท่าไร เพราะเวลาฝนตกแต่ละทีเล่นเอาขาซิ่งเปียกกันไปเป็นทิวแถว แถมเวลาฝนตกเนี่ย แต่ละทีก็ต้องมานั่งดูแล ค่อยเช็ด ค่อยถู กลัวว่าเจ้า BigBike (บิ๊กไบค์) คันงามโดนฝนแล้วจะหมดความหล่อบ้างอะไรบ้าง วันนี้ BoxzaRacing เลยจะพาชาวสองล้อหลบฝนจากกรุงเทพ ขึ้นไปแอ๋วเมืองเหนืออย่างจังหวัดเชียงใหม่กันบ้าง เรียกว่าบรรยากาศทางภาคเหนือของเมืองไทย...ไม่แพ้ที่ใดในโลกนะคะ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีความสวยงามและบรรยากาศก็ดี อีกทั้งยังได้ยินมาว่าที่เชียงใหม่ หนุ่มๆ สาวๆ หน้าตาดีๆ ส่วนใหญ่นั้นนิยมขับรถบิ๊กไบค์กันด้วย ซึ่งการแอ๋วเมืองเหนือในครั้งนี้ ทีมงานก็ไม่ลืมที่จะมองหาสำนักแต่งรถบิ๊กไบค์เทพๆ ในเชียงใหม่ ชาวไบค์เกอร์ที่นี้เขามีสำนักแต่งรถบิ๊กไบค์สำนักไหนเจ่งๆ ไว้แต่รถของพวกเขากันบ้าง ซึ่งคงหนีไม่พ้นสำนักแต่งอันเลื่องชื่อที่มีชื่อว่า Pekky Pro Super Bike หรือที่รู้จักกันในนาม Pekky Shop โดยมี
คุณ เจตนิพิฐ  กนกสุทธิวงศ์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแต่งรถมอเตอร์ไซค์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี


Pekky Pro Super Bike สำนักแต่งรถสองล้อสุดโมเดิร์นในเมืองเชียงใหม่


          คุณ เจตนิพิฐ  กนกสุทธิวงศ์ หรือ คุณเป็กกี้ ผู้บริหารหนุ่มมากความสามารถที่หลงเสน่ห์รถมอเตอร์ไซค์และต้องการถ่ายทอดความงามของศิลปะออกมาบนรถสองล้อให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณเป็กกี้ได้เล่าประวัติความเป็นมาของ Shop สุดโมเดิร์นแห่งนี้ เริ่มจาก Pekky Pro Super Bike ตั้งอยู่บริเวณถนนนิมมานเหมิทร์ ซอย 13 ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มไบค์เกอร์ที่เชียงใหม่ว่าเป็นสำนักแต่งที่มาที่เดียวจบ แถมยังแต่งออกมาแล้วมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะทีมงานช็อปนี้แต่ละคนนั้น มีความชำนาญและสามารถในแต่ละด้านกันออกไป เรียกว่าเป็นทีมงานที่คัดสรรช่างแต่งละคนดึงพรสวรรค์และจุดเด่นของตัวเองออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมจึงมั่นใจได้ว่ารถบิ๊กไบค์ของลูกค้าที่เข้ามาแต่งกับสำนักแต่งมืออาชีพแห่งนี้จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

สุดยอดกับทีมงานแต่งบิ๊กไบค์มืออาชีพ


         
ซึ่งถ้าย้อนกลับไปสมัยก่อน ที่คุณเป็กกี้จะมาเปิดร้านที่เชียงใหม่แห่งนี้ คุณเป็กกี้ได้อยู่ในวงการรถยนต์มาก่อน และเริ่มทำชุดแต่งไฟเบอร์คาร์บอนกับรถยนต์ก่อน แล้วก็เริ่มหันมาหุ้มคาร์บอนรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งจริงๆ แล้วมอเตอร์ไซค์ที่คุณเป็กกี้เริ่มเล่นนั้นไม่ใช่รถบิ๊กไบค์ แต่คุณเป็กกี้เริ่มจับรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กมากก่อนสมัยตอนอยู่ที่กรุงเทพ ซึ่งยุคนั้นจะเป็นยุค Kawasaki KSR ครองเมือง และก็เริ่มมีชื่อเสียงมาจากรถเล็ก ก่อนที่จะมาจับรถบิ๊กไบค์ซึ่งเรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายมอเตอร์ไซค์ของคุณเป็กกี้เลยก็ว่าได้


บริเวณภายในร้าน Pekky Pro Super Bike

 

          สำหรับ Pekky Pro Super Bike สำนักแต่งรถบิ๊กไบค์สุดโมเดิร์นแห่งนี้ เรียกว่าเป็นสำนักแต่งที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถบิ๊กไบค์ที่เพียงชาวไบค์เกอร์เดินเข้ามาที่ Shop นี้ที่เดียวรับรองว่าได้กลับไปทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ของแต่งนำเข้าต่างๆ มากมาย อาทิ หมวกกันน็อค ถุงมือ ร้องเท้าสำหรับใส่ขับรถมอเตอร์ไซค์ หรือจะเป็นในส่วนของแต่งเพิ่มความสวยงามและความแรงให้กับรถบิ๊กไบค์ก็ยังมีอย่างครบถ้วน

 

อุปกรณ์ และของแต่งรูปแบบต่างๆ ที่มีจำหน่าย         ส่วนรถโมเดลที่เป็นตัวโชว์ของทางร้านที่เรียกว่าลูกค้ามักให้ความสนใจและอยากแต่งรถตามสไตล์แบบของรถที่ทางร้านได้แต่งไว้ เช่น Triumph Street Triple 675, Ducati 1098R Troy Bayliss หรือแม้กระทั้งรถ Ducati Scrambler ที่จับมา Custom ส่งเข้าประกวดในงาน Ducati Show Case 2015รถมอเตอร์ไซค์ที่จับมาทำการ Custom ของทางร้าน          สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับการทำ Custom Bike หรือกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งรถจักรยานยนต์ก็สามารถเข้าไปที่สำนักแต่ง Pekky Pro Super Bike ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมิทร์ ซอย 13 ในตัวเมืองเชียงใหม่ และยังสามารถเข้าไปเลือกและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook : Pekky Pro Superbike

Line : pekkyprosuperbike

เบอร์โทร :091-880-009

          เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจและต้องการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ หรืออุปกรณ์แต่งรถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BigBike หรือ MiniBike สามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแต่งโมเดลรถต่างๆ ทาง www.BoxzaRacing.com ได้เลยค่ะ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook