เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย วอร์มนิ้วรอไว้ ลุ้นทุบสถิติ!! บัตรหมดไวแน่นอน

เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 3 กรกฏาคม 2566 - 13:15

     แฟน MotoGP เตรียมวอร์มนิ้วรอกดบัตร 5 ก.ค.นี้ คาดกระแสฟีเวอร์ไม่ตก ลุ้นทุบสถิติหมดอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เปิดจอง ล่าสุดฝ่ายจัดฯ ประกาศราคาจำหน่ายบัตร สนามประเทศไทยแล้ว ราคารวมส่วนลดจากผู้สนับสนุนแล้วจัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุดในโลก บัตรแกรนด์สแตนด์ 5,000 บาท ชูจุดเด่นสนามเดียวในโลกที่เห็นทุกโค้งมุมของสนาม พร้อมเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ต ปรับเพิ่ม “ไรเดอร์ สแตนด์” สำหรับกองเชียร์นักดาวบิดดัง-ขวัญใจแบบเต็มพิกัด ถึง 3 สแตนด์ เปิดจำหน่าย พร้อมกันทั่วโลก ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

 

     ศึกโมโตจีพี สนามประเทศไทย ความภาคภูมิใจของคนไทยในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี รายการ “OR Thailand Grand Prix 2023” ที่จะระเบิดศึก วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

     สำหรับฤดูกาลนี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะเจ้าภาพหลักฝ่ายจัดการแข่งขัน เคาะราคาจำหน่ายบัตรเข้าชม โมโตจีพี 2023 ซึ่งเป็นบัตรชมงานแบบ 3 วัน แบ่งเป็น ที่นั่งหลักประเภทแกรนด์ สแตนด์, ไซด์ สแตนด์ โดยในปีนี้ความพิเศษคือมี “ไรเดอร์ สแตนด์” สำหรับกองเชียร์นักแข่งมากถึง 3 คนด้วยกัน ตอกย้ำความนิยมของศึกมอเตอร์สปอร์ต อันดับหนึ่งของโลกที่มีฐานแฟนในประเทศไทยกว่า 1 ล้านคน ทำให้ต้องปรับในส่วนของอัฒจันทร์ผู้ชมให้ตรงกับความต้องการของแฟนความเร็วมากที่สุด โดยบัตรแบ่งเป็น

1.แกรนด์ สแตนด์ 5,000 บาท (เห็นทุกโค้งทั่วสนาม)

2. มาร์เกซ สแตนด์ 4,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก มาร์ค มาเกซ)

3.กวาร์ตาราโร สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร )

4.จันทรา สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก สมเกียรติ จันทรา)

5.ไซด์สแตนด์ 2,000 บาท (ราคาสบายกระเป๋า)

     ทั้งนี้ ราคาจำหน่ายบัตรในประเทศไทย จัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุด เนื่องจากทุกภาคส่วนจัดเต็มมหกรรมความบันเทิงทั้งในและนอกสนาม รวมทั้งมีส่วนลดผู้จากสนับสนุนมากมาย อาทิ สมาชิก Blue Card ใช้เพียง 10 แต้ม แลกรับส่วนลดทันที 25% หรือรับส่วนลดทันที 20% เมื่อใช้สิทธิ์ส่วนลดจากผู้สนับสนุนอื่นๆ ได้แก่ Chang International Circuit Friend Club, กุญแจรถจักรยานยนต์ HONDA, กุญแจรถจักรยานยนต์ YAMAHA โดยเลือกใช้ส่วนลดได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

     แฟนความเร็วหาซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.allticket.com เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

#MotoGP

#MotoGP2023

#ThaiGP🇹🇭

#SportAuthorityofThailand

#ChangInternationalCircuit

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook