เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2558 - 16:52

Earl's สายเบรคถัก อีกหนึ่งของแต่งเพิ่มความหล่อให้มอเตอร์ไซค์คู่ใจ

 

Earl's สายเบรคถัก อีกหนึ่งของแต่งเพิ่มความหล่อให้มอเตอร์ไซค์คู่ใจ

 

สายถัก Earl's สำหรับรถจักรยานยนต์ทั่วไป
 

           การตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ทั้งขนาดเล็กและ Bigbike (บิ๊กไบค์) นั้นชาวสองล้อทั้งหลายคงทราบกันดีอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ ว่าเป็นสิ่งแรกๆ ที่เราจะนึกถึง และวันนี้ BoxzaRacing ของเราก็จะมาแนะนำของแต่งอีกหนึ่งชิ้นที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความหล่อเหลาให้แก่มอเตอร์ไซค์คู่ใจของเราได้อีกหนึ่งระดับ นั่นก็คือ สายเบรคถัก Earl's 

 

สายถัก Earl's เพิ่มความหล่อเหลาให้แก่มอเตอร์ไซค์คู่ใจ
 

          สำหรับเจ้าสายเบรคถัก Earl's นี้ คาดว่าชาวสองล้อหลายๆ คนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือเคยพบเห็นกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า มันเป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีความโดดเด่ดไม่แพ้ชิ้นส่วนอื่นๆ ของรถมอเตอร์ไซค์เลย

 

สายถัก Earl's  มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท
 

           โดยราคาของเจ้าสายเบรคถัก Earl's นี้ ก็จะขึ้นอยู่กับรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์ที่ชาวไบค์เกอร์จะนำไปติดตั้งกัน ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ราคา 500 บาท จนถึงหลักพัน และเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายอะไหล่หรือร้านของแต่งมอเตอร์ไซค์ทั่วไปได้เลยนะครับ

 

สายถัก Earl's กับดีไซน์สวยๆ
 

           ในครั้งหน้า BoxzaRacing ของเราจะนำของแต่งเฟี้ยวๆ ชิ้นไหนมาให้เพื่อนๆ ชาวไบค์เกอร์ขาซิ่งทั้งหลายได้ชมกันอีก สามารถติดตามกันได้ ที่นี่...ที่เดียวนะครับ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในของแต่งมอเตอร์ไซค์ครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

ขอบคุณภาพจาก panomracing.net , boyzathailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook