เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 26 ตุลาคม 2558 - 13:34

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องสังเคราะห์คุณภาพระดับโลก
ที่คุณจุ๊บ แอร์โฮสเตสสาวเลือกใช้

 

คุณจุ๊บ แอร์โฮสเตสสาวสวย กับ Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องคุณภาพระดับโลก
 

          ชาว BoxzaRacing หลายๆ คนคงจะเคยพบเห็นสาวสวยที่มีใจรักในรถมอเตอร์ไซค์กันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ ซึ่งโดยปกติแล้วสาวๆ เหล่านั้น ก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่ลุยๆ เป็นส่วนใหญ่ แต่ในวันนี้เราได้มีโอกาสมาพูดคุยกับบุคคลในวงการมอเตอร์ไซค์ Bigbike ที่คาดว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้ว กับนางฟ้าแสนสวย ที่หลงรักในการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างหมดใจ แถมเธอคนนี้ยังมีดีกรีเป็น Air Hostess (แอร์ โฮสเตส) แห่งสายการบินไทยอีกด้วย...ใช่แล้วครับ สาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ คุณ ประภาสิริ หุ่นศิลป์ หรือคุณจุ๊บ นางฟ้าสุดสวยที่หลงใหลในความเป็นไบค์เกอร์นั่นเองครับ

 

คุณจุ๊บ ไบค์เกอร์สาวกับรถบิ๊กไบค์คู่ใจ
 

           ในวันนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสอันดี ที่ทาง BoxzaRacing ได้มาทำการพูดคุยกับคุณประภาสิริ หุ่นศิลป์ หรือคุณจุ๊บ ถึงความเป็นมาต่างๆ ว่าเริ่มมีความสนใจในรถมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่เมื่อไร แล้วทำไมถึงชอบ และที่สำคัญ มีวิธีการดูแลรถคู่ใจอย่างไรบ้าง หากเพื่อนๆ อยากรู้แล้วล่ะก็ ตามเรามาดูกันเลยครับ

 

คุณจุ๊บ นอกจากจะขับมอเตอร์ไซค์แล้ว ยังชอบถ่ายรูปอีกด้วย
 
Wakeboard ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณจุ๊บชื่นชอบ
 
การต่อยมวยของคุณจุ๊บก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน
 

          เหตุผลที่คุณจุ๊บ เลือกมาขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้นก็เป็นเพราะว่า เป็นความชอบส่วนตัวอยู่แล้ว ซึ่งทางคุณจุ๊บก็เป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพราะมอเตอร์ไซค์ทำให้เราไม่ต้องรีบร้อน ขับไปเรื่อยๆ สบายๆ กับเพื่อนๆ ในวันหยุด และที่สำคัญ มอเตอร์ไซค์ก็สามารถทำให้คุณจุ๊บได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ได้รู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ นอกจากนี้ แอร์ โฮสเตสสาวสวยคนนี้ยังชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ รวมไปถึงการเล่นกีฬาต่างๆ อย่างเช่น Wakeboard (เวค บอร์ด) กีฬาทางน้ำสุดมันส์ และซ้อมชกมวยตามยิมต่างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆ นะครับเนี่ย

 

Shell Advance Ultra  น้ำมันเครื่องที่คุณจุ๊บเลือกใช้
 

           สำหรับรถคู่ใจของคุณจุ๊บในตอนนี้ อย่างที่หลายๆ คนคงรู้กันแล้ว นั่นก็คือ Kawasaki Z800 โดยทางคุณจุ๊บยังบอกอีกว่า ในเรื่องของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ สติ คือ สิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะสติจะทำให้เราขับขี่อย่างระมัดระวัง ไม่ประมาท และอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ สมรรถนะของตัวรถ การทำงานของช่วงล่าง รวมถึงเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่เราอาจมองไม่เห็น แต่ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญลำดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นน้ำมันเครื่องที่เลือกใช้

 

 Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องสังเคราะห์คุณภาพระดับโลก
ที่คุณจุ๊บ แอร์โฮสเตสสาว Bigbike เลือกใช้
 

           การดูแลรถมอเตอร์ไซค์ Kawasaki Z800 ของคุณจุ๊บ มีความลับอยู่เล็กน้อย ซึ่งทางคุณจุ๊บก็ได้เปิดเผยกับทาง BoxzaRacing ของเราว่า ตนเองเลือกที่จะใช้น้ำมันเครื่องจาก Shell Advance Ultra เพราะน้ำมันเครื่องตัวนี้ สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่มีความใส่ใจในคุณภาพของน้ำมันเครื่องได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Shell Advance Ultra เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมเติมประสิทธิภาพด้วยเพียวพลัสเทคโนโลยี ซึ่งถือเป็นน้ำมันเครื่องที่จะเข้ามาปฏิวัติวงการน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ ด้วยนวัตกรรมการผลิตน้ำมันเครื่องสังเคราะห์จากก๊าซธรรมชาติ ที่ให้การปกป้อง เพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่น และเพิ่มสมรรถนะให้เครื่องยนต์ทรงพลังตลอดอายุการใช้งาน นอกจากจะทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างเพลิดเพลิน เครื่องแรง บิดสนุก วิ่งได้ไกลแล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

 

คุณจุ๊บ แอร์โฮสเตสสาวสวย กับ Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องคุณภาพระดับโลก
 
Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องสังเคราะห์มาตรฐานโลก
มาพร้อมเพียวพลัสเทคโนโลยี
 

          ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะครับ สำหรับสาวสวยแอร์ โฮสเตส ที่มีใจรักในรถมอเตอร์ไซค์อย่างคุณจุ๊บ ประภาสิริ หุ่นศิลป์ ทั้งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และวิธีการดูแลรักษารถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ Kawasaki Z800 สุดงามคันนี้ ตั้งแต่การดูแลในเรื่องความสวยงามภายนอกของรถ และการดูแลเอาใจใส่สมรรถนะของเครื่องยนต์ เรียกได้ว่าคุณจุ๊บ เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ระดับโลกทั้งนั้นเลยทีเดียว นี่จึงเป็นความลับที่เราอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอขอบคุณ คุณ ประภาสิริ หุ่นศิลป์ หรือคุณจุ๊บ แอร์ โฮสเตสสาวสวยจากสายการบินไทย ที่ได้มาให้ข้อมูลดีๆ กับ BoxzaRacing ของเราในวันนี้นะครับ และเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะดูแลรถคู่ใจให้เหมือนกับไบค์เกอร์สาวคนนี้แล้วล่ะก็ Shell Advance Ultra น้ำมันเครื่องสังเคราะห์มาตรฐานโลกที่มาพร้อมเพียวพลัสเทคโนโลยี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาช่วยให้สมรรถนะทางเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ของคุณทรงพลังยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook