Ducati ขอนแก่นโชว์รูมระดับ High Class ของเหล่าไบค์เกอร์ขอนแก่น

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2559 - 18:29

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

ตัดต่อวิดีโอโดย: SIRTOEY

SIRTOEYDucati ขอนแก่นโชว์รูมระดับ High Class ของเหล่าไบค์เกอร์ขอนแก่น


บริเวณด้านหน้าของศูนย์ Ducati ขอนแก่น


          Ducati (ดูคาติ) รถ BigBike (บิ๊กไบค์) สัญชาติอิตาลีถือเป็นอีกหนึ่งค่ายรถจักรยานยนต์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่า เป็นสุดยอดประติมากรรมสองล้อที่ทางทีมวิศวกร และนักออกแบบของค่ายผู้ผลิตดูคาติได้สร้างสรรค์สุดยอดรถสองล้อที่มีเครื่องยนต์และเทคโนโลยีที่สำบูรณ์แบบบวกกับรูปทรงการดีไซน์พร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ของรถแบรนด์ Ducatiศูนย์บริการ Ducati โซนอีสาน


          โดยปัจจุบันรถบิ๊กไบค์ Ducati แบรนด์นี้ได้เข้ามาตีตลาดผู้บริโภคที่ชอบรถบิ๊กไบค์ที่มีความทันสมัยและขับขี่ง่ายแถมยังมีระบบการ Service ที่ดีจึงทำให้ Ducati Thailand (ดูคาติไทยแลนด์) มีการมองทิศทางในตลาดพร้อมกับขยายโชว์รูมให้ครอบคุมทั่วประเทศไทยปัจจุบันศูนย์รถดูคาติในตอนนี้มีอยู่ด้วยกันถึง 9 แห่ง และหนึ่งใน 9 ของศูนย์ Ducati ที่มีการให้บริการอย่างครบวงจรอีกหนึ่งแห่ง ที่ได้เปิดรองรับการให้บริการสำหรับชาวดูคาติทางโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นั้นก็คือศูนย์สุดอลังการณ์อย่างโชว์รูม Ducati ขอนแก่น


จุดบริการลูกค้า Ducati ขอนแก่น


          ซึ่งในการเดินทางไปจังหวัดขอนแก่นของทีมงาน BoxzaRacing ในครั้งนี้ได้มีโอกาสเข้าไปที่โชว์รูมระดับ High Class ของชาวดูคาติขอนแก่น โดยศูนย์บริการดูคาติแห่งนี้ที่มี คุณ ชุมพล  ศิริประยูรศักดิ์ หนุ่มนักบริหารรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ให้จังหวัดขอนแก่นมีศูนย์บริการรถดูดาติที่เปิดให้บริการแบบครบวงจรและใหญ่ที่สุดทางโซนอีสาน


มุมจำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์เซฟตี้สำหรับไบค์เกอร์


          คุณ ชุมพล ศิริประยูรศักดิ์ ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดต้องการจะเปิดศูนย์ Ducati ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่นโดยโชว์รูมนี้ได้เปิดอย่างยิ่งใหม่ไปเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งเปิดขึ้นเพื่อรองรับลูกค้า Ducati ทางโซนตะวันออกเฉียงเหนือโดยเฉพาะสำหรับ ศูนย์ Ducati ขอนแก่น แห่งนี้เรียกว่าเป็นศูนย์ดูคาติที่ครบวงจรที่มีรถบิ๊กไบค์รุ่นต่างๆจัดจำหน่ายอีกทั้งเรื่องการให้บริการให้คำปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรถดูคาติและยังมีโซนอุปกรณ์ของแต่งสำหรับชาวไบค์เกอร์ซึ่งภายในของโชว์รูมระดับพรี่เมี่ยมแห่งนี้ยังแบ่งออกเป็นโซนๆ


จุดให้บริการสำหรับตรวจเช็ค


          สำหรับชาวไบค์เกอร์ที่อยู่โซนภาคอีสานของไทยและกำลังสนใจรถแบรนด์พรี่เมี่ยม อย่าง Ducati สามารถเข้าไปที่ศูนย์ Ducati ขอนแก่นแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ที่ 168/157 ถ.ประชาสโมสาร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บเพจ Ducati Khon Kaen ส่วนเพื่อนๆที่กำลังสนใจและต้องการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ หรืออุปกรณ์แต่งรถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BigBike หรือ MiniBike สามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแต่งโมเดลรถต่างๆ ทาง www.BoxzaRacing.com ได้เลยค่ะ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook