Prasut Bigbike แหล่งรวมอุปกรณ์แต่งรถสองล้อของไบค์เกอร์ชาวใต้

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 16 ตุลาคม 2558 - 11:26

ภาพโดย: PSM

PSMPrasut Bigbike แหล่งรวมอุปกรณ์แต่งรถสองล้อของไบค์เกอร์ชาวใต้Prasut Bigbike Shop


          จากคอลัมน์ BoxzaRacingGarage ที่เคยพาเพื่อนๆเดินทางขึ้นเหนือไปที่จังหวัดเชียงใหม่และไปที่
ช็อปสุดโมเดิร์นของชาวไบค์เกอร์อย่าง Pekky Pro Super Bike กันแล้ววันนี้ทีมงาน BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆลงใต้ไปที่แหล่งท่องเที่ยวอันลือชื่ออย่างจังหวัดภูเก็ตกันบ้างซึ่งที่ภูเก็ตในตอนนี้กระแสของคนที่ชื่นชอบการขี่รถจักรยานยนต์นั้นเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยครั้งนี้ทีมงานก็ได้แสวงหาอู่แต่งและจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์มาฝากไบค์เกอร์ชาวใต้กันอีกเช่นเคยไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าคะแหล่งรวมอุปกรณ์แต่งรถสองล้อของไบค์เกอร์ชาวใต้

          Prasut Bigbike Shop นั้นมีคุณ ปัณณวัฒน์ ประทีป ณ ถลาง หรือ คุณเจมส์ เจ้าของร้านแห่งนี้ซึ่งที่มาของทางร้านนั้นเริ่มจากคุณเจมส์เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบและหลงเสน่ห์ของรถสองล้อโดยครั้งแรกได้เปิดร้านแต่งรถจักรยานยนต์ที่ให้บริการเกี่ยวกับเปลี่ยนยางทั่วๆไปที่ป่าตอง ซึ่งเป็นสาขาเริ่มแรกของทางร้านจากนั้นก็ได้มาเปิด Prasut Bigbike Shop สาขา 2 แถวตัวเมืองกะทู้ โดยสาขา 2 จะอยู่ตรงทางเข้าไปตัวเมืองภูเก็ต


บริเวณภายในร้าน Prasut Bigbike Shop สาขา 2


          สาเหตุที่คุณเจมส์มาเป็นสาขา 2 ที่นี้ก็เพราะลูกค้าบางกลุ่มไม่กล้าที่จะข้ามเขาป่าตอง จึงได้มองหาทำเลที่ตั้งดีๆอีกแห่งหนึ่งซึ่งปัจจุบันตลาดในเมืองภูเก็ตนั้นมีทำเลที่ดีจึงได้ทำการเปิดสาขา 2 ที่ทางเข้าเมืองบริเวณอาคารพานิชย์กะทู้วิลล่าอำเภอ กะทู้ จังหวัดภูเก็ต


ของแต่งต่างๆในร้าน Prasut Bigbike Shop


          ซึ่งทั้ง 2 สาขาของ Prasut Bigbike Shop นั้นให้บริการเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์เกือบจะควบวงจรโดยทางร้านประสูติจะมีการให้บริการทั้งการเปลี่ยนยาง ถ่วงยาง รวมถึงการจำหน่ายอุปกรณ์ของแต่งชั้นนำซึ่งอุปกรณ์แต่งรถในรถก็จะเป็นของแต่งรถระดับคุณภาพ อาทิ
แบรนด์ HJC,Agv,Alpinestars,Brembo,CNC Racing,Ohlins,eni เป็นต้น


ร้านกาแฟของทางร้าน


         
โดยร้าน Prasut Bigbike Shop สาขาป่าตองนั้นเปิดให้บริการมาแล้วประมาณ 8 ปี ส่วนสาขา 2 นี้เปิดได้มาประมาณ 3 เดือนซึ่งจุดเด่นของสาขา 2 นี้ทางร้าน Prasut Bigbike Shop อีกหนึ่งโซนที่ลูกค้าของทางร้านนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากกับโซนสำหรับให้บริการลูกค้าที่มานั่งรอรถนั่นก็คือร้านกาแฟสุดชิค ที่มีทั้ง เค้ก และเครื่องดื่มเมนูต่างๆให้ลูกค้าได้ลองชิมความอร่อยทำให้ที่นี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆที่มากับแฟนหนุ่มทีีชื่นชอบการแต่งรถจักรยานยนต์


จุใจกับอุปกรณ์ของชาวไบค์เกอร์


          สำหรับอนาคตนั้น คุณ เจมส์ได้เปิดใจกับทีมงาน BoxzaRacing เป็นที่แรกว่า อนาคตนั้นตั้งใจจะขยายสาขาให้ใหญ่ขึ้นพร้อมทั้งจัดทำระบบ Performance ทุกอย่างให้ดีขึ้น ซึ่งในตอนนี้ก็ได้กำลังศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของ Performance อยู่ทั้งเรื่องของเครื่องยนต์การจูนรถต่างๆ เรียกได้ว่าอนาคต Prasut Bigbike Shop จะเป็น Shop ที่ใหญ่และมีมาตราฐานอกแหน่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต


บริเวณภายในร้าน Prasut Bigbike Shop

          และในช่วงสุดท้ายนี้คุณเจมส์ก็ได้ฝากร้าน Prasut Bigbike Shop ไว้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาของตกแต่งรถจักรยานยนต์สามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อนและพบกับแนะนำร้านตกแต่งดีๆได้ที่ www.BoxzaRacing.comสามารถเข้าไปเยี่ยมชมร้าน  Prasut Bigbike Shop สาขส 2 ได้ที่

อาคารพานิชย์กะทู้วิลล่า
อำเภอ กะทู้ จังหวัดภูเก็ต
เบอร์ติดต่อ 080-006-7270
FaceBook : Prasut Bigbike

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook