Noi Watdan เบาะแต่งคุณภาพสำหรับชาวสองล้อ

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 11 มิถุนายน 2558 - 18:41Noi Watdan 24 เบาะแต่งคุณภาพสำหรับชาวสองล้อ


บริเวณหน้าร้านหน่อยวัดด่าน 24


          สวัสดีคะกลับมาพบกันอีกครั้งกับ BoxzaRacing ในคอลัมน์ Racing Garage ที่จะมาแนะนำร้านแต่งเสริมเติมหล่อให้กับรถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของเหล่าชาว Biker (ฺไบค์เกอร์) และในวันนี้เราทีมงาน BoxzaRacing ก็จะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับอีกหนึ่งร้านสำหรับทำเบาะมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะจะเป็นรถมอไซค์ขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่อย่าง BigBike (บิ๊กไบค์) ไม่ว่าจอยากปาด เสริม หรือดัดแปลงเบาะรถมอไซค์ก็สามารถทำให้ได้ อีกทั้งร้านเบาะแต่งรถมอไซค์ร้านนี้ก็มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศนั้นก็คือร้านทำเบาะย่านซอยวัดด่านสำโรงอย่าง ร้านหน่อยวัดด่าน 24

เบาะรถมอไซค์ของทางร้านหน่อยวัดด่าน 24 


          ซึ่งในคอลัมน์นี้เราทีมงาน BoxzaRacing ได้มีโอกาสแวะไปที่ร้านเบาะแต่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องการทำเบาะสำหรับชาวสองล้ออย่างร้านหน่อยวัดด่าน 24 ที่มี คุณ ประสิทธิ  อาจเลิศ หรือ คุณ หน่อย ซึ่งเป็นเจ้าของร้านแต่งเบาะที่ขึ้นชื่อในประเทศไทยสำหรับร้านหน่อยวัดด่าน 24 ตั้งอยูู่ในซอยวัดด่านสำโรง 24 วันนี้เราเลยได้แวะเข้าไปและมีโอกาสนั่งพูดคุยกับคุณหน่อย เราไปฟังประวัติของร้านนี้กันเลยดีกว่าคะว่ามีความเป็นมาอย่างไร


บริเวณภายในร้าน


          คุณ ประสิทธิ  อาจเลิศ หรือ คุณหน่อย เล่าประวัติความเป็นมาของทางร้านให้ BoxzaRacing ฟังว่าเริ่มจากสมัยก่อนเป็นคนเรียนน้อยแต่อยากมีอาชีพที่มั่นคงจึงเริ่มจากการมาขอเป็นลูกน้องที่ร้านทำเบาะแถวตอกจันทร์ 2 ซึ่งคุณหน่อยก็เล่าย้อนความไปว่าเมื่อก่อนขอสมัครทำฟรีๆไปทำฟรีๆแต่ไม่มีใครรับเคยไปขอเขาทำงานไม่มีใครให้ทำจนกระทั่งมาเจอร้านอาจารย์ที่ตอกสะพาน 2 จริงๆแค่จะมาขอเรียนวิชาทำเบาะคือจะมาทำให้ฟรีเพื่อจะขอวิชาเพื่อเอาไปประกอบอาชีพติดตัวแต่พอสิ้นเดือนเขาให้มา 4,000 บาท ดีใจเกือบตายเพื่อที่จะเอาวิชาเขาแต่กลับได้ทั้งเงินและความรู้แล้วก็อยู่กับอาจารย์ที่ซอยตอกจันทร์ 2 มาประมาณ 5 ปี แล้วก็ออกมาเปิดร้านหน่อยวัดด่านซึ่งก็เปิดมาได้ 10 ปีแล้ว

ช่างทำเบาะของทางร้าน


          ซึ่งทางร้าน Noi Watdan 24 เป็นร้านรับทำเบาะมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นรถเล็กหรือรถใหญ่สำหรับทางร้านจะออกแบบรูปทรงใหม่อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพและยังมีทีมงานที่มีฝีมือในการตัดเย็บและการออกแบบเบาะแต่ละแบบนั้นจะเน้นความทันสมัยสามารถเข้าได้กับรถในปัจจุบันซึ่งในปัจจุบันทางค่ายรถมอเตอร์ไซค์ก็ผลิตรถออกมาสู่ตลาดรถเรื่อยๆ

ช่างทำเบาะของทางร้าน


          คุณหน่อยยังเล่าให้ฟังต่อว่า ลูกค้าของทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่รู้จักร้านดีอยู่แล้วจะมีข้อมูลแน่นมาอยู่แล้วจะไม่เกียงเรื่องราคาลูกค้าของทางร้านจะเป็นกลุ่มกล้าซื้อกล้าใช้จ่ายคือจะไม่เกียงเรื่องราคาขอแค่ถูกใจลูกค้าก็ยินดีจ่าย


Noi Watdan 24


          ปัจจุบันลูกค้าของทางร้านจะเป็นแบบ Word Of Mouth เป็นการตลาดแแบบปากต่อปากซึ่งลูกค้าจะบอกต่อๆกันไปสำหรับฐานลูกค้าของทางร้านจะเป็นลูกค้าเดิมของทางร้านซึ่งถือว่าเป็นข้อดีมากส่วนเรื่องการออกแบบหรือการดีไซน์ทางคุณหน่อยก็บอกกับทีมงานว่า"จะไม่หยุดการพัฒนาเราจะพัฒนาไปเรื่อยๆปัจจุบันมีดีไซน์เยอะมากสินค้ามีรถทุกรุ่นที่ออกมาตามที่ขี่ในท้องตลาดถ้าตอนนี้กระแสตอบรับดีก็จะเป็น PCX MSX สินค้าส่งออกจากต่างประเทศ ทั้ง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย แล้วก็ญี่ปุ่น หลักๆตลาดจะอยู่ที่ญี่ปุ่น"เบาะแต่งจากร้าน Noi Watdan 24


          คุณหน่อยยังกล่าวต่อว่า"อนาคตทางร้านหน่อยวัดด่าน 24 ก็จะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องและต้องดูกระแสตามรถว่ารถธีมใหม่ๆของ Honda Yamaha จะออกมาเป็นแนวไหน เป็นแนวสกู๊ตเตอร์ แนว BigBikeราก็จะจับกระแสได้ถูกเราต้องดูกระแสรถเป็นหลักด้วยรถรุ่นไหนมันมาเราก็จะคิดออกไปทางตามตัวรถ"

ช่างทำเบาะของร้าน


          และในช่วงสุดท้ายนี้ คุณหน่อยก็ขอฝากร้านหน่อยวัดด่าน "ถ้าลูกค้าท่านไหนไปทำเบาะที่ไหนมาแล้วไม่ถูกใจลองเข้ามาทำที่ร้านเรารับรองที่เดียวจบแน่นอน เราบริการประทับใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านทำเบาะมอเตอร์ไซค์ ปาด เสริม ดัดแปลง อย่างไรลองเดินทางมาที่ Noi Watdan24 ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ 1245 ม.4 ซ.ด่านสำโรง 24 ถ.สุขุมวิท ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ" หรือติดตามได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook :ร้านเบาะหน่อยวัดด่าน/NoiWatDan

Website :www.noiwatdan24.con

เบอร์โทร :086-764-9530

          หวังว่าใครที่กำลังสนใจและคิดว่าอยากจะทำเบาะแต่งให้กับรถมอไซค์ร้านหน่อยวัดด่าน 24 อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งส่วนท่านใดที่ต้องการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ หรืออุปกรณ์แต่งรถต่างๆไม่ว่าจะเป็น BigBike หรือ MiniBike สามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแต่งโมเดลรถต่างๆได้ทาง www.BoxzaRacing.com 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook