KD Project Racing ศูนย์รวมอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำของชาวสองล้อ

เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 6 พฤษภาคม 2558 - 11:06


KD Project Racing ศูนย์รวมอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำของชาวสองล้อ          ถ้าให้พูดถึงสำนักแต่งรถมอเตอร์ไซค์หรือที่รู้จักกันในนาม Custom Bike (คัสตอมไบค์) ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายแห่งแต่วันนี้ BoxzaRacing จะพาไปรู้จักกับสำนักแต่งรถสองล้อระดับเทพที่มีรางวัลการันตีมากมายนั้นก็คือ KD Project Racing  


คุณ อนุทัต วงค์ชั้น หรือ คุณเก่ง เป็นผู้บริหารของบริษัท KD Project Racing

          สำหรับ KD Project Racing ซึ่งมี คุณ อนุทัต วงค์ชั้น หรือ คุณเก่ง เป็นผู้บริหารของบริษัท KD Project Racing ได้กล่าวถึงประวัติความเป็นมาให้ฟังถึงการเริ่มต้นทำร้าน KD Project Racing นี้ขึ้นมาคือ “เริ่มจากการซื้อนิตยสารต่างๆทั้งต่างประเทศและในประเทศมีกี่เล่มเราซื้อมาหมดความรู้ในตอนนั้นเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ผมไม่มีเลยก็ได้คำแนะนำจากเพื่อนเรื่องเกี่ยวกับการ Custom Bike (คัสตอมไบค์) รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีอยู่งานหนึ่งจะเป็นการการประกวด Idea Challenge ของรถยี่ห้อหนึ่งตอนนั้นเราไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการประกวดรถเลยว่ารถ Custom (คัสตอม) ทำอย่างไร เราก็เริ่มทำเริ่มศึกษาจากนิตยสารต่างๆทั้งในเมืองไทยและเมืองนอก เราก็เริ่มส่งประกวดเริ่มจากการประกวด Mo’cyc Idea Challenge ครั้งที่ 7  

ส่วนหนึ่งของรางวัลที่ทาง KD Project Racing ได้มา

          โดย พี่เก่ง ได้กล่าวต่อว่า “จากทำ Custom Bike (คัสตอมไบค์) จากรถ 1 คัน เราเริ่มคิดในส่วนของพาร์ทแต่ละรุ่นออกมาเป็นการดีไซน์และเป็นการออกแบบเราให้บริษัทหรือให้ Maker (เมกเกอร์) ต่างๆเป็นคนผลิตให้เราจนถึงผ่านมาเดือน มกราคม จากเปอร์เซนต์การขยายตลาดในเมืองไทยเราก็เห็นช่องทางของตลาด BigBike (บิ๊กไบค์) ค่อนข้างที่จะสูงจากพื้นฐานที่เรามีชื่อเสียงจากตลาดรถเล็กไปแล้วในฐานะที่เป็นสำนักแต่งของเมืองไทยการประกวดรถต่างๆเราก็จะเริ่มผลิตชิ้นส่วนของ BigBike การนำเข้าอะไหล่ BigBike จากต่างประเทศ ณ ต่อนี้เราผลิตสินค้าที่เป็นอะไหล่รถ Segment (เซ็กเมนต์) ตั้งแต่ 100cc จนถึง 250cc ฐานการส่งออกของเราจะมีประเทศ ไต้หวัน มาเก๋า ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี นอเวย์ อิตาลี และ อเมริกา ที่เราทำอยู่ ณ ตอนนี้”

 


บางส่วนของรถที่ไปโชว์ตามงานต่างๆ


          “ส่วนตลาดต่างประเทศก็ให้การยอมรับโรงงานเมืองไทย เพราะโรงงานเมืองไทยสามารถผลิตคุณภาพค่อนข้างเทียบเท่ากับต่างประเทศในราคาที่ไม่แพง ส่วน End user ที่ต้องการซื้อรถสักคันจะเป็น Segment ไหน ซีซี ไหน นะครับ ขอแนะนำให้ศึกษาก่อนเพราะรถแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นแต่ละโมเดลมันมีความแตกต่างกันหมดเราควรศึกษาก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถ”

 

Logo ร้าน KD Project Racing


          นี้ก็เป็นรายละเอียดส่วนหนึ่งที่ คุณ อนุทัต วงค์ชั้น หรือ คุณเก่ง ได้เล่าประวัติความเป็นมาของบริษัท KD Project Racing ให้กับทีมงาน BoxzaRacing ฟังในครั้งนี้

 

คุณ อนุทัต วงค์ชั้น หรือ คุณเก่ง ผู้บริหารของบริษัท KD Project Racing

         
          สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับการทำ Custom Bike หรือกำลังมองหาอุปกรณ์แต่งรถจักรยานยนต์ก็สามารถเดินทางมาที่ KD Project Racing ซึ่งจะตั้งอยู่ที่ ถนนลาดกระบัง ระหว่างซอย 18 และซอย 20 ร้านจะตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ และยังสามารถเข้าไปเลือกและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook : KD Project Racing Bigbike Shop Thailand

Website : www.kdprojectracing.com

Line ID : kdprojectracing

เบอร์โทร : 087-000-4466

         
          หวังว่าใครที่กำลังสนใจและต้องการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งรถมอเตอร์ไซค์หรืออุปกรณ์แต่งรถต่างๆไม่ว่าจะเป็น BigBike หรือ MiniBike สามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแต่งโมเดลรถต่างๆได้ทาง www.BoxzaRacing.com

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook