Likito Shop ที่สุดของระบบเบรครถจักรยานยนต์ BigBike

เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 20 มีนาคม 2558 - 18:28

 

Likito Shop ที่สุดของระบบเบรครถจักรยานยนต์ BigBike

  

          สวัสดีครับทุกท่านมาพบกันอีกเช่นเคยกับการแนะนำสถานที่แต่งรถ แต่!!! วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับร้านตกแต่งรถจักรยานยนต์ BigBike(บิ๊กไบค์) กันบ้างซึ่งวันนี้เรา www.BoxzaRacing.com ได้ไปล้วงลึกเจาะร้านที่มีชื่อว่า Likito Shop ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 48 เราไปดูประวัติความเป็นมาของร้านนี้กันเลย

 

 


คุณมนตรี ลิขิตพันธกุล (เบริด์) 
 

           โดยวันนี้เรามาก็เจอกับเจ้าของร้าน Likito Shop ซึ่งมีชื่อว่า คุณมนตรี ลิขิตพันธกุล (เบริด์) ซึ่งที่ไปที่มาของร้านนี้คุณเบริด์ได้บอกว่า ก่อนที่จะมาทำร้าน Likito Shop ได้เปิดเป็นร้านจำหน่ายอะไหล่ตกแต่งทั่วไปซึ่งจะเป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่ใช้ชื่อว่า "ลิขิต เรสซิ่ง" ซึ่งร้านนี้คุณเบริด์ทำร่วมกับน้องชายของเขาโดยทำมา 7-8 ปี หลังจากนั้นก็ได้แยกตัวออกมาทำร้านเองโดยที่ใช้ชื่อว่า Likito Shop เพื่อรองรับลูกค้าที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือ BigBike(บิ๊กไบค์) นั่นเอง 

 

 


ปั้มเบรค Brembo หลายรุ่นทั้งแบบ 2 สูบ และ 4 สูบ
 

           ซึ่งทางร้าน Likito Shop จะเน้นการตกแต่งกับรถ BigBike ที่มีจำหน่ายในประเทศหรือตามศูนย์ต่างๆ เช่น Honda, Yamaha, Kawaki เป็นต้น ซึ่งทางคุณเบริด์ก็ได้กล่าวว่าไม่เพียงแต่จะรองรับรถในประเทศเพียงเท่านั้น ยังรองรับลูกค้าที่นำรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ที่มาตกแต่งกับทางร้านในทุกรุ่นตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งร้าน Likito Shop ครอบคลุมในทุกเรื่องของบิ๊กไบค์ไม่ว่าจะเป็น ยาง ผ้าเบรค การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้กับรถ BigBike อีกหลายอย่าง แต่จะเน้นหลักๆไปในเรื่องของเบรคไม่ว่าจะเป็น ผ้าเบรค จานดิกส์เบรค สายถักน้ำมันเบรค และที่เป็นไฮไลท์ก็คงจะเป็นปั้มเบรคซึ่งมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ตัวพื้นฐานไปจนถึงของเทพที่ต้องบอกว่าร้านนี้สุดจริงๆ ในเรื่องของระบบเบรค

 

 


สินค้ามากมายที่ทางร้านจัดไว้รอลูกค้าทุกท่าน
 

           โดยร้าน Likito Shop เปิดมาแล้วประมาณ 1 ปี เป็นร้านที่ครอบคุมทุกการตกแต่งที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ที่คุณรักจากช่างมืออาชีพ หรืออุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพจากการนำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงมันใจได้เลยกับร้านที่ดีและมีคุณภาพอย่าง Likito Shop ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมสินค้าของทางร้านได้เลย

 

 


Honda CBR รถลูกค้าที่นำมาเซอร์วิส
 

           และในช่วงสุดท้ายนี้คุณเบริด์ก็ได้ฝากร้าน Likito Shop ไว้สำหรับผู้ที่หลงไหลการตกแต่งบิ๊กไบค์สามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ และวันนี้ก็คงถูกใจหลายคนที่ต้องการเพิ่มความงามให้กับรถ BigBike ของคุณซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าจับตามอง และเรา www.BoxzaRacing.com ต้องขอตัวลากันไปก่อนและพบกับแนะนำร้านตกแต่งดีๆ แบบนี้ได้ในครั้งหน้าสวัสดีครับ

 

สามารถเข้าไปเยี่ยมชมร้าน Likito Shop ได้ที่

41/4 ซ.ลาดพร้าว 48 แขวงสามเสนนอก
เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์ติดต่อ 089-513-1850 (เบริด์)
สามารถเข้าไปชมผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ www.likito.com
FaceBook : likitoshopthailand
ID Line : likitoshop

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook