Ducati จัดกิจกรรม DRE Track Days 2020 พร้อมให้ลูกค้าทดลองขี่รถรุ่นใหม่ ที่สนามช้างฯ

เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 25 กันยายน 2563 - 12:43

 

          Ducati (ดูคาติ) จัดกิจกรรม DRE Track Days 2020 พร้อมจัดทดลองสมรรถนะรถ  รุ่นใหม่ทั้ง Panigale V2 (พานิกาเล่ วีทู), Panigale V4 S MY2020 (พานิกาเล่ วีโฟร์ เอส โมเดลปี 2020) และ Streetfighter V4 S (สตรีทไฟท์เตอร์ วีโฟร์ เอส) ซึ่งเป็นโมเดลสำคัญ 3 รุ่นใหม่ของปี 2020 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยมีสาวกดูคาทิสต้าทั่วประเทศ และกลุ่มสมาชิก Desmo Owners Club ใหม่อย่าง “DOC ISAN” เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 100 คน โดยแบ่งเป็นกรุ๊ปขับขี่ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของทีม DRE Instructor จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและดูคาติไทยแลนด์

 

Ducati Panigale V4 S โมเดลปี 2020

 

          สำหรับรถดูคาติรุ่นใหม่ที่ได้นำมาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทดสอบในสนามเป็นครั้งแรกในไทย ได้แก่ Ducati Panigale V2 เป็นรถ Panigale ที่ถูกออกแบบใหม่อย่างเต็มรูปแบบสู่ Panigale V2 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ Superquadro Twin-cylinder และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ IMU 6 แกน ช่วยให้การควบคุมรถในทิศทางต่างๆ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การปรับเซ็ตช่วงล่างใหม่ เบาะนั่งสะดวกสบายสำหรับขับขี่มากขึ้น ให้คุณสัมผัสสมรรถนะการขับขี่แบบสปอร์ตที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น เป็นรถที่ขี่ง่ายและขี่สนุก

 

 

           Ducati Panigale V4 S โมเดลปี 2020 ได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างไม่หยุดยั้ง ยกระดับความเป็นมืออาชีพในสนามแข่ง ทำให้รถ Panigale V4 MY 2020 เป็นรถที่ง่ายต่อการควบคุม และสามารถทำเวลาได้เร็วขึ้นทั้งในสนามแข่งและการใช้งานบนท้องถนน

 

 

           Ducati Streetfighter V4 S เป็นการนำ Panigale V4 มาถอดแฟริ่ง และเปลี่ยนไปใช้แฮนด์บาร์ทรงสูงและกว้าง น้ำหนักตัวเพียง 178 กิโลกรัม(เวอร์ชั่น S) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Desmosedici Stradale 1,103 ซีซี. ให้กำลังสูงถึง 208 แรงม้า เพื่อให้การถ่ายทอดกำลังเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ กับ Streetfighter V4 เนคเก็ตไบค์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย กับดีไซน์ดุดัน เผยให้เห็นถึงอารมณ์ของสมรรถสุดเร้าใจ

 

 

           นอกจากนี้ Ducati ได้รับเกียรติจากพาร์ทเนอร์ยางรถจักรยานยนต์ชั้นนำอย่าง Pirelli ที่เข้าร่วมจัดกิจกรรมให้บริการยางขั้นพื้นฐานแก่ลูกค้า โดยการให้คำแนะนำและจัดหายางใหม่ในกรณีที่ลูกค้าต้องการซื้อเพื่อใช้ในการลงแทร็ค

 

มร.มาร์โก้ บิออนดี้ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของดูคาติประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก

 

           มร.มาร์โก้ บิออนดี้ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของดูคาติประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำรถ Ducati รุ่นไฮไลท์มาจัดกิจกรรมในสนามแข่งรถที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองขี่รถจักรยานยนต์เหล่านี้อย่างเต็มสมรรถนะ"

 

 

           คุณสมรรถ รอบบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงการจัดงาน DRE Track Days 2020 ว่า "การจัดงานในครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเราจัดเตรียมกิจกรรมให้ลูกค้าทุกคนมีส่วนร่วมและสนุกกับกิจกรรม DRE Track Days 2020 ตลอดทั้งวัน ซึ่งนอกจากผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้นำรถตัวเองมาลองสมรรถนะในสถานที่ที่มีความเหมาะสมและปลอดภัยอย่างในสนามช้างฯ ยังได้ทดลองขี่รถรุ่นใหม่อย่าง Panigale V2, Panigale V4 S และ Streetfighter V4 S เป็นครั้งแรกในประเทศไทย มีโซน Studio ถ่ายภาพ มีการจัดแสดงสินค้า Apparel และ Accessories คอลเลคชั่นใหม่ของดูคาติ”

 

 

           ทางด้าน มร. มาร์โค โซอานา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดการค้าและผู้บริโภคของพิเรลลี่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน DRE Track Days 2020 ที่จัดขึ้นโดย Ducati ซึ่งงานนี้ถือเป็นความร่วมมือและการทำงานร่วมกันของเราและดูคาติ ทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเรา โดยการสนับสนุนจากพันธมิตรคนสำคัญอย่าง คุณปฏิภาณ ศิริจำรูญวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมพ์ โมโต จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางมอเตอร์ไบค์ Pirelli แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเราใช้โอกาสนี้ในการจัดแสดงยางรถจักรยานยนต์ทั้งหมด และยังให้การสนับสนุนทางด้านเทคนิคแก่ลูกค้าที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้”

 

 

            สำหรับกิจกรรมดีๆ อย่าง DRE Track Days ยังคงจะมีจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สาวกดูคาทิสต้า หรือผู้ที่สนใจ สามารถติดตามกิจกรรมของ Ducati เพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Ducati Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook