เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 13 กันยายน 2565 - 19:42

ไอเดีย บิดคว้าท็อป 6 ส่งท้าย R3 bLU cRU European Cup

     “ไอเดีย” กฤตภัทร เขื่อนคำ#32 นักบิดดาวรุ่งไทย สร้างผลงานอันโดดเด่นบิดคว้าอันดับ 9 และ 6 จากการชิงชัยในสนามสุดท้ายของฤดูกาล ศึก Yamaha R3 bLU cRU European Cup ที่ แม็กนี-คูร์ส ประเทศฝรั่งเศส บวกแต้มรั้งอันดับ 18 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ

 

 

     ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการ Yamaha R3 bLU cRU European Cup 2022 สนามที่ 6 ของฤดูกาล ดวลความเร็วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ แม็กนี-คูร์ส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนัดส่งท้ายฤดูกาลของเกมความเร็วที่จัดขึ้นเพื่อ พัฒนานักแข่งดาวรุ่งของ ยามาฮ่า จาก 13 ประเทศทั่วโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ศึกซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ

 

 

     สำหรับ “ไอเดีย” กฤตภัทร เขื่อนคำ#32 ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการดังกล่าว เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ แม็กนี-คูร์ส โดยบิดคว้าอันดับ 9 จากการชิงชัยในเรซแรก ก่อนจะขยับผลงานได้อย่างต่อเนื่องในเรซที่ 2 ไล่แซงคู่แข่งไต่ขึ้นมาจบการแข่งขันด้วยอันดับ 6 ซึ่งเป็นอันดับที่ดีที่สุดของดาวบิดไทย

 

 

     ผ่านการแข่งขันในสนามสุดท้ายของฤดูกาล “ไอเดีย” กฤตภัทร เขื่อนคำ #32 ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย สามารถเก็บไปได้ทั้งสิ้น 32 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับ 18 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ จากจำนวนนักบิดดาวรุ่งจากทั่วโลกกว่า 30 คนที่เข้าร่วมทำการชิงชัยในฤดูกาลนี้

 

#YamahaThailandRacingTeam

#RevsYourHeart #ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด #YamahaBeyondTheLimits

#YamahaRacing #No1RacingTeam

#YamahaSocietyThailand

#RaceMachine #RoadToWorldClass #R3bLUcRuEuropeanCup2022 #R3

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook