เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 8 มิถุนายน 2565 - 13:38

ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ บิดหาย ผงาดคว้าชัย คาตาลัน จีพี ครองจ่าฝูงโมโตจีพี

      ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ แชมป์โลก จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ยังคงอยู่ในผลงานอันร้อนแรง ภายใต้รถแข่งยามาฮ่า YZR-M1 บิดทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุดในการทดสอบอย่างเป็นทางการ ที่ คาตาลุนญ่า หลังซิ่งคว้าแชมป์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

     คาตาลุนญ่า โมโตจีพี ออฟฟิเชียล เทสต์ ลงบิดในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญ่า ประเทศสเปน หลังผ่านการชิงชัยในสนามที่ 9 ศึกโมโตจีพี 2022 บนสังเวียนเดียวกันนี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

     ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ #20 จาก มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ที่อยู่ในผลงานอันร้อนแรงภายใต้รถแข่งยามาฮ่า YZR-M1 บิดทำเวลาต่อรอบได้เร็วที่สุด หลังผ่าน 8 ชั่วโมง ในการทดสอบที่ คาตาลุนญ่า ด้วยเวลาต่อรอบ 1 นาที 39.447 วินาที

 

 

     ด้าน ฟรังโก้ มอร์บิเดลลี่ #21 เพื่อนร่วมสังกัดบิดจบการทดสอบในอันดับ 8 ส่วน อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ #04 และ ดาร์ริน บินเดอร์ #40 คู่หูนักบิดสังกัดวิธยู ยามาฮ่า อาร์เอ็นเอฟ โมโตจีพี ทีม บิดจบการทดสอบที่ คาตาลุนญ่า ในอันดับที่ 19 และ 20 ตามลำดับ

 

 

     สำหรับการแข่งขันในสนามที่ 10 ศึกโมโตจีพี 2022 มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายน นี้ ณ ซัคเซ่นริง ประเทศเยอรมนี

#YamahaSocietyThailand #RevsYourHeart #ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด #YamahaBeyondTheLimits

#YamahaRacing #YamahaWorldChampion #YamahaNumber1RacingTeam

#YamahaMotoGP22

#YamahaFactoryRacingTeam #MonsterEnergyYamahaMotoGPteam

#FQ20 #FM21

#WithUYamahaRNF #AD04 #DB40

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook