เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2565 - 17:33

“โฟลท” เรียกความฟิตหลังผ่าตัด เตรียมคัมแบ็กสนาม 2 เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง

     “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ ดาวบิดไทยสังกัด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เข้าโปรแกรมฟื้นฟูสภาพร่างกาย หลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ เรียกความฟิตก่อนลงดวลความเร็วในสนามที่ 2 ศึกสองล้อทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย

 

 

     ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 ดวลความเร็วนัดเปิดฤดูกาลที่ ช้างฯ เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดย ทัพนักบิดสังกัดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่ง “สแตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ และ “ตี” อนุภาพ ซามูล แท็กทีมคว้าแต้มส่งต้นสังกัดขึ้นเป็นผู้นำบนตารางแชมเปี้ยนชิพในรุ่นใหญ่ รวมถึง “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ ที่ประเดิมแต้มรุ่น SS600 ในเกมโฮมเรซ

 

 

     ทว่าหลังผ่านเกมสุดเดือดในนัดเปิดซีซั่น “โฟลท” รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ ได้เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย และใช้ช่วงเวลาที่ผ่านมาพักฟื้นและฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เข้าโปรแกรมเรียกความฟิตเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันในสนามที่ 2 ในช่วงปลายเดือนนี้

 

 

     สำหรับการแข่งขันในสนามที่ 2 ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2022 จะยกพลไปดวลความเร็ว ที่ เซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม นี้

 

#YamahaThailandRacingTeam

#RevsYourHeart #ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด #YamahaBeyondTheLimits

#YamahaRacing #No1RacingTeam

#YamahaSocietyThailand

#RaceMachine #ARRC2022

#YamahaR6 #RW56 #SuperSport600

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook