เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 22 ตุลาคม 2562 - 22:31

Kawasaki กับองศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนามที่ 4 จังหวัดสุพรรณบุรี

 

          บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki คาวาอิศรีประจันต์พัฒนยนต์สุพรรณบุรี ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางฝุ่น Kawasaki Enduro 3 Hrs. สุดมันส์ระดับประเทศให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกัน ในวันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามชั่วคราวเขาใหญ่ ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

 

 

 

          โดยกิจกรรมในวันเสาร์ ได้มีการจัดฝึกอบรมทักษะการขับขี่ Enduro และ Adventure จากครูฝึกระดับประเทศที่มากความสามารถและเปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์ เตรียมพร้อมมาอัดแน่นความรู้และทักษะการขับขี่ให้กับลูกค้า Kawasaki โดยเฉพาะ อาทิเรื่องการใช้เบรค การใช้คันเร่ง ท่าทางการขับขี่ Enduro การเตรียมตัวสำหรับการขับขี่เอ็นดูโร่ การขับขี่บนพื้นทราย การขับขี่ผ่านอุปสรรคธรรมชาติ เป็นต้น และได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท โททาล แจกน้ำมันเครื่อง elf ให้กับผู้เข้าอบรมในงานฟรี

 

 

 

          หลังจากได้ฝึกทักษะการขับขี่กันไปแล้วมาต่อด้วยการแข่งขันสุดมันส์ในวันอาทิตย์ โดยในช่วงเช้าเริ่มต้นวัดความอึดของคนและรถจักรยานยนต์เป็นการแข่งขันแบบบุคคล Sprint Race กำหนดรอบการแข่งขัน ซึ่งเฉพาะสนามนี้ได้เปิดรุ่นการแข่งขัน MX 250 Open เพื่อเปิดโอกาสให้นำรถจักรยานยนต์ประเภท Motocross ทุกค่ายลงทำการแข่งขันได้ แล้วต่อด้วยการแข่งขันแบบทีม Kawasaki Enduro 1 Hrs. รุ่น Adventure Open ที่เปิดโอกาสให้รถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ทุกค่ายเข้าร่วมการแข่งขันได้เช่นเดียวกัน และในช่วงบ่ายกับการแข่งขันไฮไลท์ของรายการกับ Kawasaki Enduro 3 Hrs. เป็นการแข่งขันที่ต้องใช้ทักษะและทีมเวิร์ค ที่สำคัญคือ ความอึด เพื่อฝ่าฟันเอาชนะคู่แข่งและเก็บสะสมรอบการแข่งขันให้มากที่สุดเพื่อพิชิตถ้วยรางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักแข่งทั่วประเทศ อีกทั้งสนามนี้ยังมีสื่อมวลชนสายข่าวมอเตอร์ไซค์เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์และโชว์ลีลาการขับขี่สุดระทึกกันอีกด้วย

 

 

          นอกจากนี้ทาง บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆ อาทิ KLX 140 , KLX 150 , KLX 150BF , D-Tracker 150 , KLX 250 , KLX230 , KLX230R , KLX300R และ Versys-X 300 มาให้ทดสอบและสัมผัสกันถึงที่ภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

 

 

          ทั้งนี้ทางบริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ บริษัท เออห์ลินส์ เอเชีย จำกัด , บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด , บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) , บริษัทโททาล และทัวราเทค (ไทยแลนด์) จำกัด

 

 

          สำหรับสนามถัดไปของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 5 จะจัดขึ้นในวันที่ 21 - 22 ธันวาคม 2562จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.kawasaki.co.th หรือ FB : Kawasaki Enduro 3 Hrs.

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook