เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 3 ตุลาคม 2562 - 18:56

Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับ 2 นักแข่ง MotoGP

 

          หวนกลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP ในรายการ PTT Thailand Grand Prix ประเทศไทยได้จัดขึ้นเป็นสนามที่ 15 ของฤดูกาลนี้ โดยจะมีการแข่งขันระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่ง Team Suzuki Ecstar จัดทัพ 2 คู่หูทีมเมทลงดวลล้อร่วมชิงความเร็ว ซึ่งนักแข่ง Team Suzuki Ecstar ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ โจน เมียร์ หมายเลข 36  มีผลงานดีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคุมบังเหียนอยู่บนอานรหัสตัวแรง GSX-RR จาก Suzuki

 

 

 

          เพื่อเป็นการเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ตสำหรับชาว Suzuki ที่จะได้ใกล้ชิดกับ 2 นักแข่งจากทีม Team Suzuki Ecstar ในกิจกรรม Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ร้านอาหารปาเต๊ะโอยั๊วะ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมต้อนรับ 2 นักแข่งจาก Team Suzuki Ecstar ทั้ง อเล็กซ์ ริน หมายเลข 42 และ โจน เมียร์ หมาย 36 ในกิจกรรม Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับกว่า 300 คน กิจกรรมคึกคักตั้งแต่ช่วงเย็นหลังจากที่ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย ก็เริ่มสตาร์ทความสนุกกันตั้งแต่หน้างาน พร้อมกับช็อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Suzuki เพื่อร่วมลุ้นผู้โชคดี 50 ท่าน ที่จะรับลายเซ็นพร้อมเซลฟี่กับ 2 นักแข่งอย่างใกล้ชิด

 

 

          นอกจากนี้ สมาชิกจะได้ทำความรู้จักกับ 2 นักแข่งไทยที่ทำผลงานในศึกชิงแชมป์ประเทศไทยได้อย่างโดดเด่นในปีนี้คือ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ หมายเลข 98 และทีมเมทอย่าง “เค้ก” พันธุ์ชนะ กุลโรจน์ชลาลัย หมายเลข 78 ทำการแข่งขันในรายการ FMSCT THAILAND ROAD RACING 2019 ด้วยการคุมบังเหียนเจ้า Suzuki GSX-R150 เข้าร่วมทำการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยในปีนี้โดยที่ “ปาร์ค” พาทิศ ชูประเทศ มีคะแนนนำอยู่หัวตารางและมีโอกาสลุ้นแชมป์ประเทศไทย

 

 

          จากนั้นได้รับเกียรติจาก มร.ชินจิ ฮะสึอิ President บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับ และขอบคุณผู้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง และมาถึงช่วงไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยที่จะได้พบปะกับ 2 นักแข่ง MotoGP ทั้ง อเล็กซ์ ริน และ โจน เมียร์ จาก Team Suzuki Ecstar บรรยากาศเป็นไปคึกคักเสียงปรบมือต้อนรับนักแข่งดังกึกก้อง จากนั้นได้ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกของ 2 นักแข่งโมโตจีพีที่ได้มาทำการแข่งขันในประเทศไทยครั้งนี้ ต่อจากนั้นเริ่มต้นความสนุกด้วยการเล่นเกมของแฟนคลับซูซูกิกับ 2 นักแข่งโมโตจีพี เพิ่มร่วมลุ้นรางวัลอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีการแจกรางวัล Lucky Draw จำนวนถึง 6 รางวัล ให้กับผู้โชคดีภายในงาน ก่อนที่จะส่งท้ายความประทับใจด้วยการถ่ายภาพเซลฟี่ร่วมกับครอบครัวซูซูกิอย่างเป็นกันเอง ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ 2 นักแข่งโมโตจีพีปลื้มใจกันแบบสุดๆ

 

 

          หลังจากที่ได้พบปะสังสรรค์กันในงาน Team Suzuki Ecstar Fan Club Party 2019 ในครั้งนี้แล้ว ชาว Suzuki จะได้ไปร่วมส่งแรงใจเชียร์ 2 นักแข่งกันอีกครั้งได้ในศึก PTT Thailand Grand Prix สนาม 15สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้อีกครั้ง พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Suzuki อีกทั้งยังมีของแจกมากมาย แล้วพบกันที่บูธ Suzuki!          

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook