เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 1 กรกฏาคม 2562 - 20:22

Kawasaki เร่งเครื่องตอกย้ำความมันส์กับการแข่งขัน KRRC 2019 สนาม 2 ณ สนามแข่งไทยแลนด์เซอร์กิต

 

          บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบประสบการณ์ในสนามแข่งชั้นนำระดับประเทศให้กับลูกค้า Kawasaki อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม Kawasaki Road Racing Championship 2019 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ทาง Kawasaki ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆปีให้กับลูกค้า Kawasaki ได้ร่วมลงทำการแข่งขัน รวมไปถึงยังมอบโอกาสพิเศษให้กับผู้เข้าชมการแข่งขันได้มีโอกาสสัมผัส และเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการนำรถจักรยานยนต์ Kawasaki ของตัวเองลงไปขับขี่บนสนามแข่งขันจริงกับกิจกรรม Circuit Fun Ride

 

 

          กิจกรรม Kawasaki Road Racing Championship 2019 สนาม 2 นั้น จัดขึ้น ณ สนามแข่งไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 29 -30 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศในช่วงเช้าวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันแข่งขันยังคงมีฝนตกลงมาเป็นระยะ ทำให้พื้นสนามบางส่วนยังคงเปียกชุ่มจนกรรมการสนามต้องประกาศให้เป็นการแข่งขัน Wet Race ในช่วงแรก สำหรับพิธีเปิดการแข่งขันในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารของ Kawasaki นำโดย มร. มิตสึฮิโกะ โอกาดะ รองประธานบริหาร และตัวแทนจากผู้ให้การสนับสนุนร่วมถ่ายภาพเป็นเกียรติในงาน พร้อมให้กำลังใจนักแข่งจากทีมต่างๆ ที่ลงแข่งขันถึงกริดสตาร์ท

 

 

          ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย อาทิ บูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของ Kawasaki ที่, บูธกิจกรรมเล่นเกมส์และรับของรางวัลจากผู้ให้การสนับสนุน พร้อมรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Asia Road Racing Championship 2019 สนาม 4 จากสนามซูซูกะ ประเทศญี่ปุ่น

 

 

          ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม Kawasaki Road Racing Championship 2019 ได้แก่ บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด – ผู้ผลิต และพัฒนาโช้คอัพรถมอเตอร์ไซค์ YSS คุณภาพระดับโลก, บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด – ผู้ผลิตโซ่คุณภาพ DID, บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) – ผู้ผลิต และพัฒนายางรถจักรยานยนต์คุณภาพ IRC, บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด – ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเครื่องเอลฟ์ Elf

 

 

          สำหรับการแข่งขัน Kawasaki Road Racing Championship 2019 สนามถัดไปนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 28 – 29 กันยายน 2562สนามแข่งไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี จ.นครปฐม ห้ามพลาดกับความมันส์ที่จะเกิดขึ้นโดยสามารถติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์และกิจกรรมของคาวาซากิ ได้ที่ Website : www.kawasaki.co.th / FacebookKawasaki Motors Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook