เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 16 มีนาคม 2562 - 18:12

Triumph ส่ง Thruxton TFC และ Rocket III TFC จากอังกฤษสู่เมืองไทย พร้อมให้จับจองกันในงาน Motor Show 2

 

          Triumph Motorcycle (ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์) เตรียมส่งเซอร์ไพร์สสุดพิเศษรับซัมเมอร์ ด้วยการเปิดตัว 2 รุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด Triumph Thruxton TFC และ Triumph Rocket III TFC ที่ถ่ายทอดความโดดเด่นจาก Triumph Factory Custom แผนกใหม่ของทางค่ายที่จัดให้สายคัสตอม ยกระดับความโดดเด่นที่ไม่จำเจ ส่งตรงจากประเทศอังกฤษให้แฟนๆ ชาวไทยได้จับจองกันในงาน Motor Show 2019 ในปลายเดือนมีนาคมนี้ มาชมรายละเอียดของตัวรถพร้อมๆ กัน

 

 

          เริ่มจาก Triumph Thruxton TFC คาเฟ่เรเซอร์ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษพร้อมเสริมชุดแต่งคุณภาพคับแก้วจากโรงงาน ผลิตจำกัดเพียง 750 คันทั่วโลก ด้านรายละเอียดประกอบไปด้วย ชุดโม่งที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ปกคลุมไฟหน้าที่มาพร้อม LED Daylight เช่นเดียวกับชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น บังโคลนหน้า ครอบเบาะ จนสามารถลดน้ำหนักตัวรถได้อีก 5 กิโลกรัม, คาดลวดลายสีทองให้ตัวรถดูมีความโดดเด่นและมีรายละเอียดที่ดึงดูดใจ, ซีเรียลนัมเบอร์พร้อมลายเซ็นจาก Nick Bloor ผู้เป็น CEO ของทางค่าย บริเวณแผงคอ จากเดิมมาในสไตล์อลูมินั่มปัดเงาสุดคลาสสิค แถมยังมาพร้อมรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้นด้วยการกลึง CNC อโนไดซ์สีดำเพื่อเพิ่มความดุดัน, อัพเกรดเครื่องยนต์เพื่อเค้นสมรรถนะให้สูงขึ้น ถึง 107 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดเพิ่มเป็น 84.8 ปอนด์-ฟุต และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคงต้องรอลุ้นกันว่าในประเทศไทยจะได้มากี่คัน

 

 

          และอีกรุ่นที่อาจจะมาผลโฉมก็คือ Triumph Rocket III TFC มอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์โฉมที่ 2 ที่มาพร้อมกับการยกระดับทั้งสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 3 สูบ ความจุใหม่และเทคโนโลยีใหม่ ควบคู่กับการปรับแต่งเพิ่มความหรูหรา สง่างามด้วยการสร้างสรรค์จาก TFC ร่วมด้วย นอกจากนี้ยังได้นำเสนอรถรุ่นใหม่ๆ อีกหลายรุ่น ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดที่บูธ Triumph ในงาน Motor Show 2019 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook