เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2562 - 16:15

RMK E2 สตรีทเน็กเก็ตไบค์ไฟฟ้า พร้อมล้อไร้ดุมที่อัดฟังก์ชั่นสุดล้ำ เปิดให้สั่งจองแล้ว

 

          RMK แบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติฟินแลนด์ ได้เปิดให้สั่งจอง RMK E2 สตรีทเน็กเก็ตไบค์ไฟฟ้าสุดล้ำอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดล้ำ ขุมพลังไฟฟ้าที่ทรงพลัง และล้อไร้ดุมอันโดดเด่นให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของเหมือนได้สัมผัสมอเตอร์ไซค์จากอนาคต

 

 

          โดยตัวล้อไร้ดุม ไม่ได้มีเพียงแค่โชว์ความล้ำเท่านั้น แต่ได้ซ่อนมอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งบริเวณขอบด้านหลัง โดยตัวมอเตอร์ไฟฟ้านี้ จะให้สมรรถนะสูงสุดที่ 67 แรงม้า แรงบิด 236 ปอนด์/ฟุต และตัวล้อไร้ดุม ได้ซ่อนระบบเบรกที่ออกแบบเป็นพิเศษ ที่นอกจากช่วยหยุดรถแล้ว ยังสามารถกู้คืนไฟฟ้าในระหว่างเบรกเพื่อป้อนเข้าสู่แบตเตอรี่ได้โดยสั่งการเบรกล้อหลังที่ก้านเบรกซ้ายมือ ส่วนก้านเบรกขวามือจะควบคุมดิสก์เบรกคู่หน้าพร้อมคาลิเปอร์เบรกแบบเรเดียลเมาท์

 

 

          RMK E2 มาพร้อมกับบุคลิกที่ทันสมัย ระบบส่องสว่างด้วยไฟ LED ทั้งไฟหน้ายันไฟท้าย, จอดิจิตอลอัจฉริยะที่อยู่บนถังน้ำมัน สำหรับตรวจสอบข้อมูล ระบบนำทาง ปริมาณไฟฟ้าในแบตเตอรี่และระยะเวลาในการชาร์จไฟ, ตัวแบตเตอรี่จะมีหลายขนาด สามารถวิ่งได้ไกลตั้งแต่ 200 - 300 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดความจุของแบตเตอรี่ และตัวอุปกรณ์ชาร์จสามารถชาร์จไฟฟ้าให้มากถึง 80% ภายในระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง เป็นต้น

 

 

          RMK E2 มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 24,900 ยูโร หรือราวๆ 8.80 แสนบาท โดยลูกค้าที่สั่งจองสามารถวางเงินมัดจำจำนวน 2,000 ยูโร หรือราวๆ 7.06 หมื่นบาท โดยประมาณก่อนได้ 

 

 

Cr. ข้อมูลจาก rmkvehicles.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook