เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:06

Bangkok Motorbike Festival 2019 เทศกาลมอเตอร์ไซค์สำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์

 

          เปิดงานอย่างเป็นทางการสำหรับงาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ครั้งที่ 11 เทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเอาใจคนรักรถมอเตอร์ไซค์และเหล่าไบเกอร์โดยเฉพาะ พร้อมฉลองเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 โดยทุ่มงบประมาณกว่า 15 ล้านบาท เนรมิตพื่นที่ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กว่า 10,000 ตารางเมตร ระดมค่ายมอเตอร์ไซค์ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 16 แบรนด์ เข้าร่วมงานขนทัพบิ๊กไบค์ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นยอดนิยม พร้อมอัดโปรโมชั่นแรงเร้าใจ อีกทั้งยังมีร้านค้าอุปกรณ์ตบแต่งและคอลเลคชั่นการแต่งกายกว่า 90 บู๊ธ ระดมผลิตภัณฑ์มาล้างสต๊อกให้ช๊อปกันอย่างเต็มเหนี่ยว ในระหว่างวันที่ 13 - 17 กุมภาพันธ์ นี้

 

 

          โดยธีมในปีนี้งาน จะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ride Identities : สะท้อนตัวตนแห่งการขับขี่ ภายในงานมีค่ายมอเตอร์ไซค์ทั้งจากค่ายญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรป ขานรับเข้าร่วมงานถึง 16 แบรนด์ มาให้เหล่าไบเกอร์ได้จับจองเป็นเจ้าของและได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นจากค่าย Kawasaki, HARLEY-DAVIDSON, BMW, Suzuki,  Honda Cub house, BENELLI, YAMAHA, TRIUMPH RAMA9, MV AGUSTA, ROYAL ENFIELD, BCM, Indian Motorcycle, Zero Engineering โดยทุกค่ายรวมใจจัดหนักส่งโปรโมชั่นแรง ทั้งดาวน์น้อยดอกเบี้ยต่ำ,ฟรีประกันภัยชั้น1,ฟรี พรบ.,ของแถม และ Gift Voucher ที่นำมาเป็นส่วนลดต่างๆ เพื่อเอาใจชาวไบค์เกอร์โดยแท้

 

 

          สำหรับด้านอุปกรณ์ตบแต่งของวิถีไบค์เกอร์ยังคงมีให้เลือกกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายถุงมือ,หมวกกันน็อก,อุปกรณ์แต่งรถ,อุปกรณ์บำรุงรักษา มีให้ช๊อปให้ซื้อกันอย่างเต็มที่ เรียกว่างานนี้จัดเต็มเอาใจสาวก 2 ล้อกันเลยทีเดียว

 

 

            ส่วนกิจกรรมภายในงานนั้นมีมากกมายหลากหลายเพื่อตอบโจทย์คนรักมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Workshop อบรมเทคนิคการขับขี่กับ ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรก นักแข่งชื่อดังของเมืองไทย รวมทั้งยังมีการประกวดแต่งรถ Bangkok Custom Bike Competition ที่เปิดโอกาสให้นักออกแบบตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ชาวไทยได้แสดงฝีมือ ตกแต่งรถให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก โดยในงานนี้ยังได้เชิญกูรูด้าน Custombike ชื่อดังชาวญี่ปุ่น Mr. Shinya Kimura ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการ Custom มอเตอร์ไซค์ให้ดาราดังฮอลลีวู้ด อย่าง Brad Pitt และเป็นผู้ให้กำเนิดรถมอเตอร์ไซค์ Zero Engineering ที่อยู่ในโรงรถของ Tony Stark ในหนังเรื่อง Iron Man จะร่วมมาแชร์ประสบการณ์และไอเดียล้ำๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลและรักมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ

 

 

          สำหรับผู้เข้าชมงานสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน พร้อมถ่ายภาพคู่กับโลโก้งาน หรือ Mascot ยักษ์เขียวของงาน แล้วใส่ #BMF2019 โพสท์ลงในสื่อ Social Media แล้วนำมาแสดงเพื่อแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่จุดประชาสัมพันธ์ของ Bangkok Motorbike Festival 

 

 

          งาน Bangkok Motorbike Festival 2019 จัดระหว่าง 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ราชประสงค์ ที่สำคัญงานนี้ชมฟรีตลอดงาน คนรักมอเตอร์ไซค์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook