เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 22 สิงหาคม 2561 - 14:51

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

Triumph ชวนไบค์เกอร์สายป๋า ขี่รถบุกงาน BIG Motor Show 2018 แบบสุดเอ็กคลูซีฟ

 

           Triumph นำโดยโชว์รูม ไทรอัมพ์ บางนา จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ด้วยการเชิญชวนลูกค้า Triumph ทุกรุ่น ร่วมขี่มอเตอร์ไซค์คันเก่งเข้าชมบูทไทรอัมพ์แบบสุดเอ็กคลูซีฟ ในงาน BIG Motor Sale 2018 เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา

 

 

           สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลไบค์เกอร์ผู้หลงใหลในแบรนด์ Triumph ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยมีสาวกไทรอัมพ์ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ได้การต้อนรับแบบสุดเอ็กคลูซีฟเลยจริงๆ โดยทาง Triumph Bangna ได้จัดลานจอดด้านหน้าฮอลล์เพื่อสาวกไทรอัมพ์โดยเฉพาะ ไม่ต้องเดินไปจอดไกลหรือปะปนกับสองล้อแบรนด์อื่นๆ ซึ่งไบค์เกอร์เดินทางมาถึง สามารถพักผ่อน พูดคุยตามประสาไบค์เกอร์ พร้อมลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่ทาง Triumph จัดไว้บริการ ก่อนที่จะเข้าร่วมชมงาน BIG Motor Sale 2018 ณ บูธ Triumph ที่ถูกเนรมิตรอย่างยิ่งใหญ่ มีรถมาให้ชมกันอย่างจุใจพร้อมโปรโมชั่นที่ไบค์เกอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด

 

 

           สำหรับนักบิดตัวจริงสามารถเข้าชมบูธ Triumph ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา บอกเลยว่า โปรโมชั่นรอบนี้ ทาง Triumph Bangna จัดหนัก จัดเต็มแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนจริงๆลงทะเบียนรับโปรแรงๆ ได้เลยที่ goo.gl/9nsZ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook