เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 12 เมษายน 2561 - 16:41

MV Agusta Brutale America รุ่นพิเศษ ถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นอเมริกาผ่านเน็กเก็ตไบค์สุดบึกบึน

 

          MV Agusta แบรนด์รถจักรยานยนต์จากอิตาลี ได้เปิดตัว MV Agusta Brutale America รุ่นพิเศษ ถ่ายทอดเสน่ห์และเอกลักษณ์ของความเป็นอเมริกาสไตล์ผ่านสปอร์ตเน็กเก็ตไบค์พิกัด 800 ซีซี. และเป็นการถ่ายทอดเอกลักษณ์จาก MV Agusta S America 750 ที่ให้คุณเหมือนได้สัมผัสครุยเซอร์ไบค์สไตล์อเมริกัน

 

 

          เริ่มจากภายนอกที่ได้ทำการปรับแต่งจาก MV Agusta Brutale 800RR โดยได้ทำการลงสีตัวถังสีน้ำเงิน - ขาว - แดง ซึ่งได้ถ่ายทอดจากสีของธงชาติสหรัฐอเมริกา ร่วมกับเบาะนั่งและเฟรมสีแดง รวมไปถึงบนถังน้ำมันจะมีลายดาวสีดำบนพื้นขาวด้วย และตัวเลขลำดับการผลิต บ่งบอกถึงจำนวนรุ่นพิเศษที่ผลิตสำหรับจำหน่าย

 

 

          MV Agusta Brutale America ใช้เครื่องยนต์สามสูบ สี่จังหวะ D.O.H.C ความจุ 798 ซีซี. จาก MV Agusta Brutale 800RR ที่ได้รับการปรับสมรรถนะให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของอเมริกาด้วยความแรงเพียง 109 แรงม้า ที่ 11,500 รอบ/นาที แรงบิด 83 นิวตัน-เมตร ที่ 7,600 รอบ/นาที ประกอบกับได้ทำการปรับปรุงระบบ Traction Control ให้สามารถปรับค่าต่างๆ ได้ละเอียดยิ่งขึ้น และได้เพิ่มระบบ Rear Cush Drive System ร่วมด้วย

 

 

          MV Agusta Brutale America ได้เปิดให้ลูกค้าได้จับจองแล้ว โดยลูกค้าที่สั่งซื้อ จะได้รับใบประกาศนียบัตรแบบพิเศษที่มีเฉพาะรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้รุ่นเดียวเท่านั้น

 

Cr. ข้อมูลและภาพประกอบจาก mvagusta.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook