เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 25 มกราคม 2561 - 12:36

Kawasaki Road Racing Championship 2017 สนามสุดท้ายของฤดูกาล ระเบิดความมันส์บนแทร็คระดับโลก

 

          บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสนุกแก่ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องอย่างกิจกรรมการแข่งขัน Kawasaki Road Racing Championship 2017 สนามที่ 4 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล จัดขึ้นบนแทร็คระดับโลก อย่างสนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 20-21 มกราคม ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นโอกาสพิเศษที่ทางคาวาซากิจัดขึ้นเพื่อเอาใจสาวกชาวยักษ์เขียวกันโดยเฉพาะ อีกทั้งภายในงานยังมีการเปิดตัวทีมแข่งคาวาซากิพร้อมเผยโฉมรถทีมแข่งตัวใหม่ล่าสุดสู่สายตาสื่อมวลชน และนักแข่งที่มารอชมภายในงานอีกด้วย

 

 

          Kawasaki Road Racing Championship 2017 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลามจากกิจกรรมที่นำเอารถคู่ใจมาพร้อมระเบิดความมันส์กันในสนามแข่งแบบจัดเต็ม กับกิจกรรม “Circuit Fun Ride” เป็นกิจกรรมที่จัดให้กลุ่มลูกค้าคาวาซากิที่ชื่นชอบการแข่งขัน และอยากสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งขัน ซึ่งทางบริษัทฯ คาวาซากิ ได้จัดให้มีการจำลองการแข่งขันจริงขึ้นเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ร่วมสนุกกันในทุกครั้ง และอีกหนึ่งกิจกรรมอย่าง “Kawasaki Gymkhana Battle Championship” ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน โดยจัดขึ้นเพื่อวัดทักษะในการขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งทางคาวาซากิได้เล็งถึงความสำคัญของส่วนนี้ เพราะถือเป็นการฝึกทักษะการขับขี่ในหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถนำทักษะเหล่านี้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

 

คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

          คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย และการตลาด บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรมที่เราจัดขึ้นนั้น จัดเพื่อสร้างความสนุกความมันส์ให้แก่กลุ่มลูกค้าของเราโดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมในปีนี้ทางคาวาซากิเรามีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย พร้อมที่จะนำเสนอสิ่งดีๆแก่ลูกค้าต่อไปอย่างแน่นอนครับ”

          “คาวาซากิขอแสดงความยินดีกับนักแข่งทุกท่านที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คาวาซากินั้นได้มีทุกท่านเข้าร่วมแข่งขันจึงทำให้รายการของเรามีผู้สนใจมากเพียงนี้ ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านยังคงจะเข้าร่วมกิจกรรมของเราต่อไป และแน่นอนว่าคาวาซากิจะต้องเพิ่มสิทธิพิเศษให้แก่นักแข่งเพื่อเป็นแรงกระตุ้นในการแข่งขัน รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆที่ผู้เข้าชมสามารถร่วมสนุกได้ สำหรับการแข่งขันในปี 2018 เราคาดหวังว่าจะได้เห็นรถหลากหลายรุ่นลงทำการแข่งขัน และไม่แน่ว่าเราอาจจะเปิดรุ่น 400 ซีซี. ขึ้นเพื่อรองรับโมเดลจำหน่ายใหม่ล่าสุดของเราบนรายการแข่งขันนี้เช่นกัน” คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ กล่าวเพิ่มเติม

 

 

          ท้ายที่สุดแล้วทางบริษัท ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ได้แก่ บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด - ผู้ผลิต และพัฒนาโช้คอัพรถมอเตอร์ไซค์ คุณภาพระดับโลก, บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด – ผู้ผลิตโซ่คุณภาพ, บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) – ผู้ผลิต และพัฒนายางรถจักรยานยนต์คุณภาพ, บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ไรด์ จำกัด – ผู้ผลิตหมวกกันน๊อคคุณภาพ REAL helmet

 

 

          สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมดีๆ ในปีที่ผ่านมานั้น ต้องห้ามพลาดกับกิจกรรมเจ๋งๆ ของคาวาซากิที่จะสร้างความสนุกให้กับลูกค้ากันตลอดทั้งปี 2018 นี้ และสำหรับรายการ Kawasaki Road Racing Championship 2018 สนามแรกนั้นจะระเบิดความมันส์กันในวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2561 ณ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต จ.นครปฐม โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารของคาวาซากิได้ที่ www.kawasaki.co.th , Facebook : Kawasaki Motors Thailand และ Instagram :  KawasakiMotorThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook