เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2560 - 19:06

Suzuki ส่งทัพสองล้อทุกสไตล์ในงาน Motor Expo 2017 ที่สุดแห่งสมรรถนะ ทันสมัย คุ้มค่า และโปรแรง

 

          Suzuki เปิดบูธต้อนรับทุกท่านเข้าร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมระดับโลก ด้วยรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเกินห้ามใจ

 

 

            บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ร่วมเปิดบูธจัดแสดงรถจักรยานยนต์ ในงาน "มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34" หรือ  Motor Expo 2017 ภายใต้แนวคิด "ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันที่กลายเป็นจริง" ซึ่งสอดคล้องกับทาง ซูซูกิ ที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และก้าวหน้าตลอดมา กับรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาสที่นำมาจัดแสดง พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย 

 

 

          โดยภายในงานนี้ Suzuki ได้นำรถจักรยานยนต์หลากรุ่น หลายสไตล์ ที่ตอบสนองการใช้งานและความต้องการ ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ต, สปอร์ตเน็กเก็ต, ทัวร์เลอร์แอดเวนเจอร์, ครูสเซอร์ และอีกมากมาย ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น แบบจัดหนักจัดเต็มที่นี่ที่เดียว  

SUZUKI BOOTH CONCEPT

 

          แนวคิดการออกแบบบูธ ซูซูกิ ในครั้งนี้ ได้สื่อถึงความหมายของ Suzuki Ecstar MotoGP Team และ Premium Suzuki Big Bike Showroom การตกแต่งภายในบูธ ตกแต่งด้วยโทนน้ำเงิน, เหลือง ที่มาจาก Suzuki Ecstar MotoGP Team และสีเทา, ดำ พร้อมลายไม้ที่มาจาก Premium Suzuki Big Bike Showroom ซึ่งนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนเกิดความโดดเด่น และสวยงาม อีกทั้งทุกท่านจะได้สัมผัสถึงความดุดัน และเร้าใจ

 

 

           ภายในบูธมีรถจักรยานยนต์มากมายหลายรุ่น หลากสไตล์ เติมเต็มได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นจ้าวแห่งความเร็ว แรง เร้าใจ Suzuki GSX-R Series มาพร้อมรถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ต อย่าง Suzuki GSX-S Series ที่มาแบบเต็มพิกัด อีกทั้งยังมีสายทัวร์ริ่งเท่ๆ อย่าง Suzuki  V-Strom Series ที่มาทั้งขนาด 1000 ซีซี. และ 650 ซีซี. พร้อมด้วยรถสไตล์ ครูสเซอร์ หรูหรา อย่าง Suzuki Boulevard สีใหม่ล่าสุด และ Suzuki SV650 ที่มาพร้อมกับ Suzuki VanVan 200 อีกทั้ง Suzuki Burgman 200 ที่มาพร้อมกับสีใหม่หรูหรากว่าเดิม และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ยังรวมไปถึง Accessories Zone ที่รวบรวมอุปกรณ์ในการตกแต่งรถจักรยานยนต์ของท่าน และ Apparel หล่อๆ เท่ๆ ที่มีมาให้เลือกชมเลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้า พร้อมของที่ระลึก ให้เลือกกันอย่างจุใจภายในบูธ Suzuki

 

 

          ซึ่งทั้งหมดนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุด สำหรับ Big Bike ฟรี Suzuki Big Bike Assistance, บัตรสมาชิก Suzuki Big Bike Premium Membership และ Suzuki Premium Box ทุกรุ่น!!! อีกทั้งข้อเสนอสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท ประกันภัยชั้น 1, ทะเบียน, พรบ. ในแต่ละรุ่น อีกมากมาย พบได้ที่บูธ Suzuki (A01) ในงาน "มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34" หรือ Motor Expo 2017 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook